Avtar là đại diện cho phong cách, màu riêng của nhóm, lớp. Để tạo ra những avatar cực chất, dễ thương, không thể thiếu sự hỗ trợ của các ưng dụng thiết kế. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Tech BlogAZ sẽ tổng hợp Top 10 app tạo avatar nhóm, lớp online trên điện thoại di động cực chất để bạn thoải mái sáng tạo, thể hiện cá tính riêng của lớp.

Canva

Canva là app tạo avatar nhóm, lớp online trên điện thoại cực đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng có bộ lọc ảnh rất đa dạng cùng với công cụ thiết kế đồ họa giúp người dùng có thể thiết kế các avatar ấn tượng một cách dễ dàng.

app-canva

Đặc biệt, Canva mềm được hỗ trợ trên cả nền tảng Android và iOS 2 nên giúp các bạn học sinh thiết kế avatar một cách dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại.

Phần mềm Canva thiết kế cung cấp hơn 500 Chữ cùng 600.000 thiết kế chuyên nghiệp gồm hình ảnh và video cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Điều này giúp tạo cảm hứng cho thiết kếavatar cực chất, cực dễ thương.

Sau khi tạo xong avtar, bạn có thể dễ dàng tải xuống dưới nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… dễ dàng.

Logo Maker Plus

Nếu bạn muốn thiết kế avatar nhóm, lớp cực chất, độc lạ thì không nên bỏ qua ứng dụng Logo Maker Plus. Đây là app tạo avatar nhóm, lớp sở hữu mẫu thiết kế phong phú và độc đáo với nhiều lĩnh vực khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn hoặc tận dụng để tạo ra avatar mang đậm dấu ấn riêng của nhóm, lớp mình.

app-Logo-Maker-Plus

Chỉ một vài thao tác đơn giản trên app Logo Maker Plus, bạn có thể sở hữu ngay một avatar độc quyền, không đụng hàng với các lớp khác.

Sau khi tạo xong avatar, bạn chọn tải xuống dưới dạng JPG và PNG với độ phân giải và độ nét cao mà các ứng dụng khác khó có thể làm được. Đây là một ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn đừng bỏ qua nhé!

Logo Scopic Studio

app-Logo-Scopic-Studio

Đây là app tạo avatar nhóm, lớp online trên điện thoại được rất nhiều học sinh, sinh viên và dân thiết kế đồ họa hay được sử dụng. Với thiết kế giao diện cùng bắt mắt, Logo Scopic Studio đã thu hút rất nhiều người sử dụng.

Logo Scopic Studio cung cấp hơn 1000 Font chữ với đa dạng màu sắc cùng với hơn 850 mẫu logo giúp người dùng tùy chỉnh chỉnh sửa theo ý thích của mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Thiết kếavatar nhóm, lớp đã trở nên đơn giản nhờ sự hỗ trợ của Logo Scopic Studio.

Logo Maker 3D

Bạn đã bao giờ thiết kế avatar nhóm, lớp cực chất trên điện thoại bằng app Logo Maker 3D chưa? Sẽ là một thiếu sót nếu bạn chưa sử dụng ứng dụng thần thánh này đấy!

app-Logo-Maker-3D

Logo Maker 3D được trang bị với logo hệ thống hơn 2000 mẫu thiết kế, 5000 chữ và màu sắc khác nhau để người dùng có thể thoải mái sáng tạo ra những hình đại diện ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng được trang bị với đủ các chức năng chuyên môn mà các nhà thiết kế đồ họa thường được sử dụng để giúp bạn thiết kế những avatar mẫu mang đặc trưng của nhóm, lớp mình một cách đơn giản.

Logo Maker – Wild Dev Labx.Inc

Logo Maker – Wild Dev Labx.Inc là một chiếc ứng dụng tạo avatar cực đỉnh mà bạn không nên bỏ qua. Đây là app thiết kế logo 2D, 3D cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại dành cho hệ điều hành Android.

app-tao-avatar-cuc-xin

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng Logo Maker – Wild Dev Labx.Inc chính là thiết kế logo mang phong cách riêng chỉ bằng một vài đơn giản thao tác. Kho ảnh độc lạ, biểu tượng phong phú tạo hứng thú cho người dùng sáng tạo.

Sau khi thiết kế xong logo, bạn có thể dễ dàng lưu về điện thoại hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội trang với độ sắc nét cao.

Logo Maker – Iris Studio and Services

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt cùng mẫu logo hệ thống, hình ảnh, video đa dạng, Logo Maker – Iris Studio and Services chính là ứng dụng cần thiết để phục vụ cho việc tạo nhóm avatar, lớp online trên điện thoại.

app-Logo Maker-iris-Studio-Services

Đặc biệt, Logo Maker – Iris Studio and Services được trang bị đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tạo ra những avatar mẫu độc đáo, bắt mắt.

Logo Maker – Iris Studio and Services được hỗ trợ trên cả nền tảng 2 nền tảng Android và iOS. Bạn có thể tự tạo avatar mang màu sắc riêng của nhóm, lớp mình dễ dàng bằng ứng dụng này.

Logo Maker – Design Monogram

Khi nhắc đến ứng dụng tạo nhóm avatar, lớp trực tuyến trên điện thoại, bạn không thể bỏ qua ứng dụng Logo Maker – Design Monogram. Đây là một chuyên gia ứng dụng được sử dụng cho thiết kế logo với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp nhất.

app-tao-avatar-lop-Design-Monogram

Logo Maker – Design Monogram rất phù hợp với các bạn học sinh và ngành giáo dục. App cung cấp hơn 2000 mẫu thiết kế cùng 500 Font chữ có thể điều chỉnh màu sắc, tùy chọn kích thước, hiệu ứng linh hoạt. Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên giao diện ứng dụng là bạn có thể tự tạo ra avatar độc đáo, ấn tượng cho nhóm, lớp mình rồi.

Logaster

Được đánh giá là một trong những ứng dụng tạo logo chuyên nghiệp, Logaster không thể thiếu tên trong danh sách top 10 ứng dụng tạo avatar nhóm, lớp trực tuyến cực đỉnh trên điện thoại.

Ứng dụng cung cấp hơn 800 biểu tượng có sẵn và hơn 100 bộ Font chữ nghệ thuật hoàn toàn miễn phí giúp người dùng thỏa sức sáng tạo màu sắc riêng cho mình.

app-tao-avatar-Logaster

Nếu bạn muốn có một nhóm avatar, lớp và dễ thương, bạn có thể tham khảo các logo trong bộ sưu tập dành riêng cho giáo dục. Toàn bộ logo và Font chữ mẫu đều được sử dụng miễn phí, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những logo có ý nghĩa, có tính nghệ thuật cao.

Splendid App Maker

Sở hữu hơn 5000 mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, Splendid App Maker đích thị là ứng dụng sinh ra để bạn thỏa sức sáng tạo nhóm avatar, lớp theo ý muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo nhóm avatar, lớp cực chất, chất độc lạ, thì không cần chần chờ mà hãy sử dụng ngay nhé.

Splendid-App-Maker

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể tạo được avatar nhóm, lớp tùy chọn theo chủ đề mà bạn mong muốn. Avatar được tạo trên ứng dụng Splendid App Maker dễ dàng tải về máy và chia sẻ lên mạng xã hội, bạn bè.

Design Mantic

Design Mantic là một trong những app thiết kếavatar nhóm, lớp cực xịn trên điện thoại. Với bộ sưu tập logo thiết kế đa dạng giúp bạn có thể tự tạo avatar một cách dễ dàng trên điện thoại, tiết kiệm thời gian.

app-tao-avatar-cute-Design-Mantic

Với kho tàng logo có sẵn, bạn có thể lựa chọn và tạo ra, chỉnh sửa thành logo của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều biểu tượng độc đáo cho bạn lựa chọn để tạo avatar nhanh chóng.

Design Mantic có đơn giản giao diện thiết kế, dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. App hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Trên đây là bài viết giới thiệu về top 10 ứng dụng tạo avatar nhóm, lớp online trên điện thoại cực hay, bao chất, bao ngầu và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một ứng dụng ưng ý để thiết kế avatar độc đáo cho nhóm, lớp mình.

Chúc bạn thành công!

>>> Đừng bỏ qua: Cách tải video Tik tok không có logo nhanh và cực dễ dàng