Bạn đang muốn tìm 1 ứng dụng tạo vòng quay may mắn để cùng bạn bè, đồng nghiệp công ty tổ chức mini game hay các trò chơi random để giải trí? Bạn chưa biết phải lựa chọn app tạo vòng quay random trên điện thoại nào dễ sử dụng và tốt nhất. Tất nhiên là phải miễn phí nữa. Hãy cùng Techblogaz.com tìm hiểu chi tiết về TOP 6 app tạo vòng quay may mắn miễn phí trên điện thoại Android, iOS trong bài viết dưới đây nhé. Nào! Cùng theo dõi ngay nhé.

app-tao-vong-quay-may-man

1. Whell Of Names

Đứng đầu trong top các app tạo vòng quay random trên điện thoại là Whell Of Names. Đây là 1 app có giao diện bắt mắt và rất dễ sử dụng cho người dùng khi tải về. Điểm đặc biệt làm cho app này đứng ở vị trí đầu tiên đó là dung lượng của app rất nhỏ. Do đó, khi tải về hay sử dụng đều rất mượt mà, không giật lag hay bị tắt đột ngột.

app-tao-vong-quay-may-man-wheel-of-names

Whell Of Names được áp dụng nhiều vào các mini game quay số trúng thưởng, quay tìm người may mắn… Chỉ cần nhập thông tin vào và tiến hành quay. Đến thông tin nào thì nó sẽ hiển thị trên màn hình để biết đó là thông tin, người chơi được chọn.

Ngoài ra, Whell Of Names còn có rất nhiều các hiệu ứng màu sắc và âm thanh khá bắt mắt và thu hút. Bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 trong số các hiệu ứng đó để thiết lập cho vòng quay của mình trở nên sinh động hơn.

2. Spin The Wheel – Random Picker

Ứng dụng vòng quay random thứ 2 mà bạn có thể tham khảo đó là Spin The Wheel – Random Picker. Với app tạo vòng quay này bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ liên quan đến thông tin bạn nhập vào. Điểm đặc biệt của Spin The Wheel đó là bạn có thể chia sẻ vòng quay với bất kì ai một cách dễ dàng.

app-tao-vong-quay-may-man-spin-the-whell

Ngoài ra, bạn cũng có thể trò chuyện được với người khác đang quay vòng quay may mắn cùng với bạn. Quá là thuận tiện cho một app random mà bạn đang tìm kiếm phải không nào.

Ưu điểm của Spin The Wheel:

  • Đa dạng về thư viện vòng quay.
  • Tự tùy chỉnh vòng quay theo ý muốn đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.
  • Hình ảnh bắt mắt, tốn ít dung lượng.
  • Miễn phí cài đặt.

Nhược điểm: Không có gì để chê về Spin The Wheel – Random Picker. Thứ duy nhất mà bạn có thể không hài lòng đó là hơi nhiều quảng cáo.

3. Random Generator

App thứ 3 mà Techblogaz giới thiệu đến các bạn đó là Random Generator. Là ứng dụng có độ chính xác khi quay ngẫu nhiên gần như tuyệt đối. Điều này giúp cho các lần chơi khi bạn thêm thông tin người chơi vào được chính xác hơn.

app-tao-vong-quay-may-man-random-generator

Ưu điểm của Random Generator đó là giao diện cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh được vòng quay để lấy được con số trong khoảng mình mong muốn. Ngoài ra, các vòng quay may mắn còn được tùy chỉnh 1 cách dễ dàng theo mục đích sử dụng.

Còn chờ gì mà không tải app tạo vòng quay may mắn Random Generator cho điện thoại của mình nào. Bạn sẽ có thêm một công cụ đắt lực cho việc tạo mini game cùng bạn bè đấy.

4. Quay số ngẫu nhiên

Quay số ngẫu nhiên là ứng dụng tạo ra các vòng quay số ngẫu nhiên trên điện thoại. Đặc biệt ngoài quay số thì Quay số ngẫu nhiên còn đáp ứng nhu cầu lật đồng xu, xúc xắc hay vòng quay chọn ngẫu nhiên.

app-tao-vong-quay-may-man-quay-so-ngau-nhien

Ứng dụng được tùy chỉnh dễ dàng, đơn giản và setup 1 cách nhanh chóng. Chỉ với vài giây là bạn đã thiết lập xong vòng quay mắn may để mọi người cùng chơi rồi.

À còn nữa, Quay số ngẫu nhiên còn hỗ trợ quay số Vietlot ngẫu nhiên nữa đấy. Nếu bạn đang muốn tìm cách tạo vòng quay Vietlot thì tải ngay Quay số ngẫu nhiên nhé.

5. Pretty Random – Random Number

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là Pretty Random – Random Number. Bạn có thể tạo được nhiều số ngẫu nhiên và bắt đầu quay nó để tìm được số may mắn trong phạm vi mình chỉnh.

app-tao-vong-quay-may-man-pretty-random

Ngoài ra, Pretty Random – Random Number có nhiều các chức năng quay random khá như: Chọn xúc xắc, xổ số, Vietlot… Tùy theo mục đích tạo mini game mà bạn hãy cài đặt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

6. Decide Now

Decide Now là ứng dụng trả phí để tạo vòng quay may mắn trên điện thoại. Vì là app trả phí nên sẽ có nhiều ưu điểm hơn khi sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh vòng quay theo thuật toán, tiện ích cài đặt của app. Nó tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như sử dụng so với các app miễn phí khác.

Ưu điểm lớn nhất của Decide Now đó là không giới hạn số lượng vòng quay, có thể custom được vòng quay theo ý của mình nhanh gọn. Có nhiều mẫu vòng quay để bạn lựa chọn tùy theo mục đích và độ hài lòng về hình ảnh. Quá là tuyệt vời đúng không nào.

app-tao-vong-quay-may-man-decide-now

Tuy nhiên, Decide Now có phí 46.000 VNĐ để tải ứng dụng này trên hệ điều hành iOS.

Trên đây là 6 app tạo vòng quay trên điện thoại để bạn có thể tạo mini game, làm các chương trình phù hợp theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tải về và thử bất kì app tạo vòng quay may mắn nào đến khi thấy ổn áp thì thôi nhé. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng cho nhiều lần tiếp theo rồi đấy.

Chúc các bạn thành công!