Sáng ngày 22/9, “siêu phẩm” Võ lâm truyền kỳ MAX đã chính thức ra mắt với anh em game thủ. Ngoài nền tảng đồ họa 3D xuất sắc, game còn gây ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ bởi một gameplay đậm chất hành động nhập vai. Cùng với đó là hệ thống các môn phái chuẩn nhất Võ Lâm Truyền Kỳ mang đến những trải game vô cùng chân thật và hoài niệm.

Môn phái Võ Đang trong VLTK MAX sở hữu một bộ kỹ năng với rất nhiều khống chế, đi kèm là khả năng gây sát thương trong top đầu hiện nay. Dưới đây, Techblogaz.com sẽ giúp các đại hiệp có một hướng build kỹ năng và trang bị tốt nhất cho phái Võ Đang, hỗ trợ tăng sức mạnh một cách tối đa trong chiến đấu để giành chiến thắng ngoạn mục, thu về những vật phẩm đáng giá.

Giới thiệu về nhân vật Võ Đang trong VLTK MAX

Võ Đang thuộc ngũ hành thổ, đây là nhân vật khắc phái Nga Mi và rất kị Đường Môn phái. Tuy nhiên, trong tựa game VLTK MAX đã trung hòa được môn phái này, khi game đã thiết kế tổ hợp kỹ năng đa dạng sát thương, nhiều khống chế và đặc biệt là vô cùng cơ động. Chính vì vậy, nếu tính mật độ dân số trên chiến trường thì Võ đang chỉ xếp sau Đường Môn phái mà thôi.

cach-build-vo-dang-trong-game-vo-lam-truyen-ky-max

Hướng dẫn cách build kỹ năng nhân vật Võ Đang VLTK MAX

Tên Kỹ Năng Chiêu thức Cộng điểm
Thiên Cơ Kiếm Trận – Đoài
  • Tạo kiếm trận 3m, hất tung mục tiêu trong 2s và khóa chiêu thức chỉ trong 1,5s
  • Cường hóa: Tăng phạm vi trong 7m và khóa chiêu tăng lên 3s
Max sau cùng
Thiên Xu Kiếm Đạo-Khôn
  • Liên tục tung các chiêu thức trong khoảng 4s, cùng tối đa 8 lần tấn công
  • Cường hóa: Gây sát thương lớn và kèm cấm khinh công
Max (ưu tiên)
Thiên Tuyền Kiếm Khí-Khảm
  • Định thân toàn bộ mục tiêu trong phạm vi 12m, trong thời gian 1s, gây sát thương 500%
  • Cường hóa: Định thân kéo dài trong 1,5s và sát thương tăng lên 530%
Max sau khi cộng đủ điểm vào kỹ năng thiên xu kiếm đạo-khôn
Thiên Quyền Kiếm Ý-Chấn
  • Nhảy đến mục tiêu, gây ra sát thương và làm choáng trong 1s, thi triển một lần nữa quay về vị trí ban đầu và giải khống chế cùng với hồi máu
  • Cường hóa: Có thể x2 sát thương, giải trừ và miễn khống chế trong 4s
1 điểm

Đối với các kỹ năng tăng cường khi đủ điểm, các đại hiệp nên ưu tiên kỹ năng tăng cường cho Thiên Xu Kiếm Đạo – Khôn trước, đối với các chiêu bổ trợ chủ động cũng nên làm theo cách này.

cach-build-vo-dang-trong-game-vo-lam-truyen-ky-max

Thiên Xu Kiếm Đạo – Khôn được game thủ đánh giá là chiêu thức công/thủ toàn diện nhất của Võ Đang. Chiêu thức này có khả năng gây sát thương cực kì lớn, game thủ có thể dễ dàng di chuyển và thực hiện thao tác, chủ động trong việc công và thủ. Kỹ năng này còn được coi là “bí tịch” giúp cho phái Võ đang uy chấn giang hồ.

Thiên Xu Kiếm Đạo – Khôn vừa có lợi thế trong PV 1:1, gây sát thương với độ chính xác cao 100% (trong phạm vi). Đối với quần chiến thì chiêu thức này sẽ giúp game thủ chủ động hơn trong việc tấn công vào những mục tiêu gần, truy đuổi kẻ địch hay đơn giản hơn là phản kích khi rút lui.

Ngoài ra, kỹ năng này cũng rất hữu dụng khi đánh Boss hay đánh quái ngoài map, bởi thời gian hồi phục nhanh và gây sát thương lên nhiều mục tiêu, nhất là khi có thể đánh liên tục trong 3 lần. (kỹ năng thông thường>cường hóa>thông thường)

Hướng dẫn cách nâng cấp trang bị phái Võ Đang trong VLTK MAX

Về phần trag  bị, Võ Đang sẽ có thiên hướng lên sát thương và khả năng kháng mộc nhiều hơn. Vì vậy, các chỉ số tẩy luyện ưu tiên của trang bị, nên là:

Sát thương> Bạo kích + Tỷ lệ bạo kích > Kháng >Máu

cach-build-vo-dang-trong-game-vo-lam-truyen-ky-max

Vì là tay dài tầm xa và sát thương chủ lực của Võ đang luôn phải ưu tiên tối ưu sát thương nhiều nhất trong một combo. Do đó, các chỉ số tăng công, bạo kích có thể đem đến cho các game thủ lợi thế rất lớn trong việc kết thúc đối thủ.

Trên đây là hướng dẫn cách build võ đang trong game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mà Techblogaz.com đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Chúc các đại hiệp ngày càng nâng cao thứ hạng và có những phút giây chơi game đầy vui vẻ nhé!