Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video rất phổ biến hiện nay với nhiều tính năng giúp người dùng có thể thêm video, cắt video, tăng tốc độ phát video,.. và nhiều tính năng khác. Nếu bạn đang tìm kiếm cách ghép video trên Capcut để tạo nên những video độc đáo và ấn tượng để chia sẻ với bạn bè, trên mang xã hội thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Techblogaz.com sẽ hướng dẫn bạn cách ghép video trên Capcut một cách đơn giản, chi tiết và cực kỳ nhanh.

Thao tác ghép clip trên Capcut sẽ giúp các bạn có được những video có thời lượng dài hơn với những nội dung phong phú hơn. Sau khi thành thạo, bạn hoàn toàn có thể tự ghép 2 video hoặc nhiều video thảnh 1 trên Capcut, kèm theo đó là những hiệu ứng âm thanh đặc sắc, thu hút người xem nhiều hơn.

Hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Tải và cập nhật ứng dụng Capcut phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cách ghép video trên Capcut, 2 video thành 1 video

  • Bước 1: Mở ứng dụng Capcut >> Chọn Dự án mới.

cach-ghep-video-tren-capcut

  • Bước 2: Chọn video muốn chỉnh sửa >> Nhấn Thêm để đưa clip và dự án. Lúc này nếu muốn ghép clip trên Capcut chọn biểu tượng dấu +.

cach-ghep-video-tren-capcut

  • Bước 3: Chọn tiếp video muốn ghép >> Nhấn Thêm. Tại đây bạn có thể tùy chọn Hiệu ứng để tạo những hiệu ứng chuyển cảnh trên video sao cho phù hợp nhất.

cach-ghep-video-tren-capcut

  • Bước 4: Chọn tiếp mục Hiệu ứng video >> Chọn 1 hiệu ứng bất kỳ và click dấu V để hoàn thành.

cach-ghep-video-tren-capcut

Sau khi đã hoàn thành ghép video trên Capcut thành công, bạn hãy nhấn mũi tên hướng lên (như trên hình) để lưu video. Hoặc chia sẻ video đó lên Tiktok, Facebook, Reels,.. với các biểu tượng tương ứng.

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản như trên, bạn đã có thể tự ghép video trên Capcut một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá 5 sao và chia sẻ với bạn bè của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!