Bạn đang có việc gấp, cần gọi điện bằng SIM Vietnamobile để thông báo cho bạn bè, người thân nhưng trớ trêu thay tài khoản lại hết tiền, không thể thực hiện cuộc gọi. Bạn loay hoay không biết phải làm thế nào? Hãy lưu ngay các cách gọi khi hết tiền của VietnamobileTech BlogAZ chia sẻ để dùng khi cần nhé!

cach-goi-dien-khi-het-tien-vietnamobile

Cách gọi điện khi máy hết tiền Vietnamobile

Lưu ngay 4 cách gọi khi hết tiền của Vietnamobile, bạn sẽ không còn lo lắng làm sao để gọi điện thoại khi hết tiền nữa.

Ứng phút gọi Vietnamobile

Khi điện thoại của bạn hết tiền, nhà mạng Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia dịch vụ ứng phút gọi Vietnamobile. Trong nội dung tín nhắn sẽ ghi rõ số phút gọi được ứng và cước phí phải chi trả. Nếu bạn đồng ý thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

Y gửi 262

Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi Vietnamobile thì bạn cũng có thể chủ động đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK VCALL gửi 262 (Miễn phí)

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 2 phút gọi sử dụng để gọi cho cả nội mạng và ngoại mạng.

>>> Note: Thuê bao chỉ được ứng phút gọi 1 lần, sau đó phải nạp thẻ để trả nợ mới được hệ thống cho ứng lần tiếp theo.

Điều kiện ứng phút gọi:

  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hoạt động trên 90 ngày.
  • Cước phí tiêu dùng trong tháng trước đó ít nhất là 50.000 đồng.

Cước phí dịch vụ:

  • 2.500 đồng/2 phút

Ứng tiền Vietnamobile

Ứng tiền Vietnamobile cũng là một cách “chữa cháy” giúp bạn tiếp tục liên lạc với mọi người khi tài khoản rơi xuống mức 0 đồng. Cách này sẽ giúp bạn có thể gọi điện thoại, nhắn tin hoặc đăng ký 4G Vietnamobile.

cach-ung-tien-vietnamobile

Tuy nhiên, để ứng tiền Vietnamobile, bajn phải thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng gồm:

  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hoạt động trên 90 ngày.
  • Tài khoản phải chi tiêu ít nhất 50.000 đồng trong tháng trước đó.
  • Có ít nhất 1 lần nạp thẻ từ 20.000 đồng trở lên.

Cú pháp ứng tiền Vietnamobile:

 *911#Gọi (Miễn phí)

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 3.000 đồng. Bạn đã có thể nhắn tin, gọi điện thoại thoải mái. Hệ thống sẽ tự động trừ 3.000 đồng trong tài khoản chính cho lần nạp thẻ sau khi ứng tiền.

Đề nghị gọi lại Vietnamobile

Đề nghị gọi lại  là cách gọi điện khi máy hết tiền Vietnamobile của rất đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, bạn chỉ cần  bạn chỉ cần bấm trên bàn phím USSD như sau:

9119 SĐT cần gọi lạiOK hoặc nút Gọi

Như vậy, thuê bao bạn cần liên lạc sẽ nhận được tin nhắn SMS với nội dung là đã nhận được lời đề nghị gọi lại từ số điện thoại của bạn.

Gọi bằng mạng 3G/4G

Gọi điện khi hết tiền Vietnamobile chưa bao giờ là khó khăn khi bạn đã có dữ liệu dung lượng Data tốc độ cao. Đây là cách làm khá quen thuộc với tất cả mọi người trong thời đại công nghệ hiện nay. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như như Facebook, Zalo, Skype,… để gọi, nhắn tin cho bạn bè và người thân thoải mái.

>>> Note: Để cuộc gọi, tin nhắn không bị gián đoạn, bạn nên sử dụng các gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng nhé.

Trên đây là 4 cách gọi khi hết tiền của Vietnamobile. Hi vọng những cách này sẽ giúp quá trình liên lạc của bạn không bị gián đoạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại lời bình luận bên dưới bài viết, Tech BolgAZ sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn nhé!

>>> Gọi ngay: Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24