Nếu thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói D50 của nhà mạng Vietnamobile, vậy làm thế nào để hủy nó. Trong bài viết này, Tech BlogAZ sẽ mách bạn 2 cách hủy gói D50 của Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tại sao phải hủy gói cước D50 Vietnamobile?

Theo khảo sát, có rất nhiều lý do để người dùng không muốn sử dụng gói D50 và muốn hủy dịch vụ này. Cụ thể như:

  • Gói D50 Vietnamobile không đáp ứng đủ và tốt nhu cầu sử dụng mạng của người dùng mạng Vietnamobile.
  • Người dùng muốn đăng ký gói cước khác của nhà mạng Vietnamobile để có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ mới.
  • Hay đơn giản là người dùng không còn nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và muốn hủy gói cước để tiết kiệm 50.000 đồng trong tài khoản.

Hướng dẫn cách hủy gói D50 của Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Mặc dù gói cước D50 của nhà mạng Vietnamobile có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Thế nhưng đến một lúc nào đó, người dùng không còn nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên nữa? Bạn có mong muốn hủy gói D50 của Vietnamobile đi để tránh lãng phí tiền trong tài khoản của mình?

huy-goi-d50-vietnamobile

Sau đây sẽ là 2 cách hủy gói D50 của Vietnamobile để bạn tham khảo:

Hủy gói cước D50 của Vietnamobile bằng tin nhắn

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nên được nhiều người dùng áp dụng nhất. Để hủy gói D50 của Vietnamobile, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau:

HUY D50 gửi 345 (Miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống nhà mạng Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn đáp lại việc bạn có xác nhận hủy gói D50 của Vietnamobile hay không. Nếu đồng ý hủy gói cước bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình là đã hủy thành công gói D50 Vietnamobile rồi nhé.

Hủy gói cước D50 của Vietnamobile bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài

Nếu như bạn không muốn nhắn tin thì có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Vietnamobile 789 và yêu cầu hỗ trợ hủy gói D50 Vietnamobile. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến số 0922.789.789 nếu tổng đài 789 bị quá tải không thể gọi được.

Cước phí cho mỗi phút gọi sẽ được tính theo như các cuộc gọi thông thường khác bạn nhé.

Những lưu ý cần biết sau khi hủy gói cước D50 của nhà mạng Vietnamobile

  • Ngay sau khi hoàn tất việc hủy gói cước D50 Vietnamobile thì mọi ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị hủy. Do đó, để tránh lãng phí data chưa sử dụng, bạn hãy chủ động kiểm tra những ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 345 hoặc bấm phím *101#GỌI.
  • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn hơn thì trước khi hủy gói cước D50 Vietnamobile bạn nên tìm hiểu thông tin về các gói cước khuyến mãi ưu đãi khác. Nhưng nếu không tìm thấy gói cước nào có ưu đãi hơn thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói D50 Vietnamobile nếu có nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách hủy gói D50 của Vietnamobile mà Tech BlogAZ muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang một gói cước mới.