Khi bạn không có nhu cầu sử dụng gói Thánh Tám Vietnamobile và muốn trải nghiệm một gói cước khác thì hủy gói Thánh Tám như thế nào? Trong bài viết này, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile đơn giản nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile qua tin nhắn SMS

Đây là cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile nhanh nhất. Chỉ với thao tác đơn giản trên tin nhắn SMS là bạn đã có thể hủy gói Thánh Tám thành công. Bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn ngừng sử dụng gói cước này.

Cú pháp thực hiện như sau:

>>> Cú pháp: HUY THANHTAM gửi 345

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn đi, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn thông báo hủy thành công về thuê bao di dộng của bạn. Tin nhắn gửi đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm thực hiện nhé!

huy-thanh-tam-vietnamobile-qua-tin-nhan

>> Note: Sau khi hủy thành công, SIM của bạn sẽ được tính cước phí gọi và nhắn tin theo quy định hiện hành của nhà mạng Vietnamobile, cụ thể như sau:

  • Cuộc gọi ngoại mạng: 1.500 đồng/phút
  • Cuộc gọi nội mạng: 990 đồng/phút
  • SMS ngoại mạng: 400 đồng/SMS
  • SMS nội mạng: 300 đồng/SMS

Cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile trực tiếp qua tổng đài Vietnamobile

Ngoài cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile bằng điện thoại, bạn cũng có thể hủy trực tiếp qua tổng đài Vietnamobile. Đầu số tổng đài Vietnamobile là 789.

Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn hủy gói cước Thánh Tám.

goi-tong-dai-huy-goi-thanh-tam-vietnamobile

Hệ thống tự hủy gói Thánh Tám Vietnamobile

Hệ thống sẽ tự hủy gói Thánh Tám Vietnamobile của bạn nếu đến thời điểm gia hạn cho kỳ tiếp theo mà trong tài khoản chính của bạn không đủ cước phí 50.000 đồng. Gói cước sẽ bị hủy cho đến khi bạn nạp đủ tiên vào tài khoản.

Nếu bạn không nạp thẻ trong thời gian dài th SIM sẽ bị hết hạn hoặc bị khóa 1 hoặc 2 chiều, thậm chí là bị thu hồi về kho SIM. Bạn có thể áp dụng cách này nếu không muốn sử dụng SIM Thánh Tám Vietnamobile nữa.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được các cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile khi không dùng nữa và chọn gói cước khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công! Theo dõi Tech BlogAZ mỗi ngày để cập nhật thật nhiều kiến thức hay về công nghệ nhé!