Cách hủy gói Thánh Vietnamobile như thế nào? Có thể tự hủy trực tiếp được hay không? là điều mà rất nhiều người dùng thắc mắc. Để giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ thắc mắc này, Tech BlogAZ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cách hủy gói Thánh Vietnamobile qua bài viết dưới đây nhé!

huy-goi-thanh-vietnamobile

Gói Thánh Vietnamobile là gì?

Gói Thánh Vietnamobile hay còn gọi là Thánh SIM Vietnamobile. Tên gọi Thánh SIM được nhà mạng Vietnamobile thay đổi thành gói Thánh vào ngày 5/9/2019. Ngoài ưu đãi truy cập Data không giới hạn, gói Thánh còn ưu đãi nhắn tin và gọi nội mạng miễn phí.

Để duy trì các ưu đãi khủng trên gói Thánh Vietnamobile, bạn chỉ cần nạp 20.000 đồng hàng tháng vào thẻ SIM mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Hệ thống sẽ tự động gia hạn ưu đãi cho bạn trong chu kỳ tiếp theo.

Cách hủy gói Thánh Vietnamobile nhanh nhất

Gói Thánh Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim. Do đó, bạn không thể tự huỷ gói cước này được. Nhà mạng cũng không hỗ trợ cách huỷ gói Thánh bằng SMS hay gọi tổng đài.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng gói Thánh thì có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Bạn chỉ cần ra cửa hàng mua SIM Vietnamobile khác để sử dụng là xong.
  • Cách 2: Bạn chuyển đổi gói Thánh sang gói cước khác để tiếp tục trải nghiệm những ưu đãi khác từ nhà mạng Vietnamobile.

Các bước thực hiện chuyển đổi gói Thánh sang các gói cước khác thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bấm phím *092# → Nhấn Gọi.
  • Bước 2: Nhấn phím 5 để chuyển đổi gói cước.
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn. Có 4 gói cước để bạn thực hiện chuyển đổi, gồm: Siêu Thánh Sim; Siêu Thánh Up; Bom Sim, Sim trọn đời.

>>> Note: Việc chuyển đổi gói cước chỉ được phép chuyển đổi một chiều. Nếu bạn đã chuyển đổi thành công sang gói cước khác sẽ không thể quay lại gói Thánh được nữa. Hãy cân nhắc thật kĩ nhé!

Với những thông tin trên, Tech BlogAZ đã mách bạn cách hủy gói Thánh Vietnamobile như thế nào. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với các ưu đãi đến từ nhà mạng Vietnamobile nhé!