TikTok hiện đang là nền tảng âm nhạc và mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Những video sáng tạo trên TikTok luôn được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang lướt TikTok và bắt gặp những video hay và muốn lưu về điện thoại phải làm thế nào? Tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách lưu video trên TikTok mà không dính ID của Tech BlogAZ chắc chắn sẽ hữu ích với bạn đấy!

ID trên Tiktok là gì?

ID TikTok là số seris đặc trưng dành cho một tài khoản người dùng trên nền tảng TikTok. Dựa vào mã ID, bạn có thể tìm được người mà mình cần tìm trên TikTok một cách nhanh chóng và ngược lại, người khác cũng sẽ tìm thấy bạn qua ID TikTok của bạn.

ID TikTok thường được tạo ngẫu nhiên khi bạn đăng ký tài khoản mới . Nó có thể hiển thị ở dạng dãy số hoặc dãy kí tự hoặc cả hai. Mã ID này bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi lại tùy thích.

id-tik-tok-la-gi

Hướng dẫn cách lưu video trên TikTok mà không dính ID nhanh

  • Bước 1: Mở TikTok → Copy link video.
  • Bước 2: Truy cập trang web https://x2convert.com/ và dán link video vừa copy từ TikTok vào ô trống.
  • Bước 3: Click “Get Link Video” sau đó chọn “Tải video”. Nếu muốn tải nhạc của video bạn có thể chọn tải file MP3.

Hướng dẫn cách lưu video trên TikTok mà không dính ID chi tiết

Khi xem video trên TikTok bạn sẽ thường thấy hiện cả ID của người dùng. Tuy nhituy nhiên những dòng ID, logo này nhiều khi khiến bạn cảm thấy rất rối mắt và muốn xóa bỏ chúng. Vậy cách lưu video trên TikTok không bị dính ID, không dính logo như thế nào? Dưới đây là chi tiết cách thực hiện để bạn tham khảo:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok → Chọn video bạn muốn tải về.
  • Bước 2: Sau đó nhấp vào mũi tên Chia Sẻ → Chọn “Copy Link”.

cach-tai-video-tiktok-khong-dinh-i

  • Bước 3: Truy cập vào website X2covert.com và dán link video trên TikTok vào trong ô trống.

tai-video-tiktok-khong-dinh-id

  • Bước 4: Nhấn “Get Link Video” và đợi một lúc để website trích xuất video.

tai-video-khong-dinh-id

  • Bước 5: Sau khi đã xóa ID TikTok trên video, bạn nhấn “Download” → Chọn chất lượng video TikTok → Click “Download Video” một lần nữa là bạn có thể tải video về máy.

cach-luu-video-tiktok-khong-dinh-id

Trên đây là cách lưu video trên TikTok không có ID. Tech BlogAZ muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn lưu video thành công và chúng tôi hi vọng bạn không sử dụng video với mục đích thương mại. Đừng quên theo dõi Techblogaz.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!