Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền Vietnamobile khác nhau. Trong bài viết này, Tech BlogAZ sẽ mách bạn 3 cách nạp tiền Vietnamobile cực nhanh và tiết kiệm thời gian. Hãy dành một chút thời gian tham khảo bài viết nhé!

3 Cách nạp nạp Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện

Nếu bạn muốn nạp tiền Vietnamobile thì có thể áp dụng 1 trong 3 cách dưới đây:

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào là hình thức cực kỳ đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất. Với cách nạp tiền bằng thẻ cào, bạn chỉ cần đến  cửa hàng, đại lý bán thẻ cào để mua thẻ cào Vietnamobile. Sau đó, bạn cào nhẹ lớp bạc trên thẻ để biết được mã thẻ cào. Tiếp theo, bạn truy cập vào trình gọi điện từ màn hình chính điện thoại và bấm:

*100*Mã thẻ cào#OK Hoặc bấm phím GỌI

the-cao-vietnamobile

Nạp tiền Vietnamobile bằng cách gọi 188

Ngoài cách nạp thẻ cào Vietnamobile bằng thao tác USSD qua *100*, bạn cũng có thể nạp tiền Vietnamobile bằng cách gọi 188. Cách làm này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện.

Bạn chỉ cần bấm số 188 sau đó nhấn phím gọi và làm theo hướng dẫn từ hệ thống tổng đài.

Cách thực hiện: Bấm 188 → Gọi → Bấm phím 1 để nạp tiền → Nhập Mã thẻ cào → Bấm phím # để hoàn tất việc nạp tiền.

Sau khi nạp tiền Vietnamobile thành công, bạn kiểm tra lại tài khoản bằng cách soạn tin nhắn TK gửi 123 (miễn phí) hoặc Bấm *101# nhé.

Nạp tiền Vietnamobile trực tuyến qua ứng dụng

Hướng dẫn nạp tiền Vietnamobile qua ứng dụng My Vietnamobile

Ứng dụng My Vietnamobile được nhà phát hành phát triển để giúp cho quý khách hàng hoàn toàn thoải mái kiểm tra tài khoản của mình. Bạn có thể nạp tiền Vietnamobile qua ứng dụng Vietnamobile theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My Vietnamobile về thiết bị điện thoại và đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng. Trường hợp chưa có tài khoản Vietnamobile thì hãy đăng ký.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm chọn vào mục Nạp tiềnChọn mệnh giá thẻ nạp.
  • Bước 3: Chọn Hình thức nạp tiền bằng Thẻ cào hoặc Thẻ nội địa/ Thẻ quốc tế.

nap-tien-bang-ung-dung-my-vietnamobile

Hướng dẫn nạp tiền Vietnamobile qua ứng dụng MoMo

Hiện nay, MoMo là ứng dụng thanh toán tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Nạp tiền điện thoại với Ví MoMo bạn sẽ nhận được mức chiết khấu 3 – 5% một cách nhanh chóng, chỉ với vài thao tác rất đơn giản.

cách nạp tiền Vietnamobile bằng ứng dụng MoMo như sau:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng MoMo, chọn Nạp tiền điện thoại
  • Bước 2: Nhập Số điện thoại cần nạp tiền
  • Bước 3: Mua thẻ
  • Bước 4: Xác nhận thông tin

nap-tien-bang-ung-dung-momo

Lưu ý: Khi sử dụng ví điện tử MoMo để nạp tiền Vietnamobile, tài khoản của bạn phải được liên kết thẻ ngân hàng. Trong thẻ ngân hàng phải có đủ số tiền để bạn nạp tiền điện thoại.

Trên đay là 3 cách nạp tiền Vietnamobile đơn giản và tiện lợi nhất. Bạn có thể chọn cách phù hợp nhất để nạp tiền vào tài khoản dế yêu thật nhanh khi cần thiết nhé!

>>> Xem ngay: Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24