Tải video từ Youtube về điện thoại Samsung sẽ giúp bạn tận hưởng những bản nhạc hay bộ phim ngay cả khi không có mạng di động. Thế nhưng, việc lưu giữ video về điện thoại vẫn còn nhiều hạn chế nên cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm thứ ba. Trong bài viết hôm nay, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Youtube về điện thoại Samsung cực đơn giản mà không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Cùng đón đọc bài viết ngay nhé!

Cách tải video từ YouTube về điện thoại không dùng phần mềm

Các bước thực hiện tải video youtube về điện thoại không dùng phần mềm như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng YouTube trên điện thoại Samsung.
 • Bước 2: Chọn video bạn muốn tải về → Kích chọn vào biểu tượng “Tải xuống” ngay phía dưới video để tiến hành việc tải xuống.

tai-video-yiutube-khong-phan-mem

Note:

 • Cách này co một hạn chế đó là bạn chỉ tải được một số video YouTube cho phép tải xuống để xem offline.
 • Video tải về được lưu trong thư mục cá nhân của bạn trên YouTube.

Cách tải video từ YouTube về điện thoại Samsung bằng web Savefrom.net

 • Bước 1: Mở  ứng dụng YouTube và mở video mình muốn tải về máy, chọn “Chia sẻ” → “Sao chép đường liên kết“.

cach-tai-video-youtube-ve-dien-thoai

 • Bước 2: Dán đường liên kết tại thanh địa chỉ Address. Khi thanh địa chỉ hiện đường link, bạn sửa m.youtube.com thành Ssyoutube.com và giữ nguyên phần/Watch?…  phía sau. Sau đó, bấm chọn “Đi“. Trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện của website savefrom.net

cach-tai-video-youtube-ve-dien-thoai-samsung

 • Bước 3: Tại giao diện này, bạn có thể tải video về điện thoại của mình bằng cách bấm chọn “Tải về“. Bạn cũng có thể lựa chọn chất lượng cho video tải về ngay tại đây.

tai-video-youtube-ve-dien-thoai

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc tải video Youtube về điện thoại Samsung đơn giản, nhanh chóng.  Video mà bạn tải về sẽ được lưu vào mục Download/Tải về trên điện thoại của bạn. Bạn có thể kiểm tra và xem lại tại đây.

Cách tải video từ YouTube về điện thoại Samsung bằng web Y2mate.com

 • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại, chọn video mình muốn tải. Sau đó, chọn “Chia sẻ”  → Bấm chọn “Sao chép đường liên kết“.

tai-video-youtube-ve-dien-thoai-bang-web

 • Bước 2: Bạn truy cập vào trang web Y2Mate.com, dán link video YouTube và chọn chất lượng video bạn muốn và bấm “Tải về“.

tai-video-youtube-bang-web

 • Bước 3: Chọn “Download” → Bấm “Tải xuống“.

tai-video-youtube

 • Bước 4: Đợi quá trình tải xong, bạn đã có thể mở  được tệp. Video được tải về sẽ lưu vào danh mục “Tải về” trên điện thoại của bạn. Lúc này, bạn đã có thể xem và chia sẻ dễ dàng.

ai-video-ve-dien-thoai-samsung

Trên đây là những cách tải video từ YouTube về điện thoại Samsung đơn giản, nhanh chóng không cần sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 mà Techblogaz.com chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng lưu video về điện thoại xem dần phòng trường hợp không có mạng di động. Theo dõi Tech BlogAZ thường xuyên để cập nhật nhiều mẹo hay về công nghệ nhé!