Bạn muốn xóa những trang Fanpage trên Facebook đã tạo bởi một số lý do khác nhau. Nhưng bạn chưa biết làm sao để xóa Fanpage trên Facebook? Đừng quá lo lắng,  trong bài viết này, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Fanpage trên Facebook ngay lập tức chỉ với vài bước đơn giản, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách xóa Fanpage trên Facebook bằng điện thoại

Fanpage trên Facebook là nơi để các cá nhân hay doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, kinh doanh online. Hay Fanpage chỉ đơn giản là nơi chia sẻ những thông tin, cùng bàn luận về một lĩnh vực nào đó tùy theo mục đích của người tạo ra nó. Tuy nhiên, vì một số lý do mà bạn muốn xóa Fanpage trên Facebook.

Việc xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Tại giao diện Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) ở góc phải phía trên màn hình (đối với điện thoại Android) hoặc dưới cùng bên phải (đối với điện thoại iOS). Sau đó, bạn chọn mục Trang của bạn. Tại đây sẽ xuất hiện giao diện tất cả các trang Facebook hiện bạn đang quản lý, bạn bấm chọn vào trang Facebook mà bạn muốn xoá.

chon-bieu-tuong-menu-phia-tren-goc-phai-man-hinh

  • Bước 2: Tại giao diện của trang, bạn nhấn vào Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa) ở góc phải phía trên màn hình điện thoại  chọn mục Cài đặt chung.

nhan-chon-cai-dat

  • Bước 3: Cuộn xuống bên dưới tại mục Gỡ Trang, bạn nhấn vào Xóa [Tên fanpage của bạn].

chon-xoa-trang-cua-ban

  • Bước 4: Đến đây, Facebook sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa không. Nếu bạn không muốn xóa Fanpage Facebook nữa thì nhấn nút Hủy, nếu bạn đồng ý thì  nhấn Xóa trang. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo trang sẽ bị xóa trong vòng 14 ngày kể từ ngày thực hiện lệnh.

Cách xóa Fanpage trên Facebook bằng máy tính

Ngoài cách xóa Fanpage trên Facebook bằng điện thoại, Tech BlogAZ cũng sẽ hướng dẫn bạn các bước xóa Fanpage Facebook bằng máy tính cực kỳ đơn giản.

  • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook, kích chọn mục Trang phía bên trái màn hình.

truy-cap-vao-facebook

  • Bước 2: Chọn Fanpage mà bạn muốn xóa. Tại giao diện trang chủ Fanpage, bạn chọn vào mục Cài đặt trang.

chon-cai-dat-trang

  • Bước 3: Kéo xuống dưới tìm tới mục Gỡ trang, kích chọn Chỉnh sửa.

tai-muc-go-trang-chon-chinh-sua

Bấm vào dòng chữ Xóa [Tên fanpage của bạn].

chon-xoa-trang

  • Bước 4: Tiếp tục chọn Xóa để xác nhận lần nữa.

xac-nhan-xoa-trang

  • Bước 5: Chọn OK là bạn đã hoàn thành xóa trang.

xoa-trang-thanh-cong

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xóa bất kỳ Fanpage nào trên  Facebook thành công rồi nhé! Việc khôi phục Fanpage trên Facebook cũng được tối ưu đến mức đơn giản nhất mà ai cũng đều có thể thực hiện được miễn sao trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa. Bạn chỉ cần đăng nhập vào lại Fanpage là đã có thể hủy bỏ lệnh xóa trang.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách xóa Fanpage trên Facebook bằng cả điện thoại và máy tính. Cực đơn giản, dễ thực hiện phải không nào. Theo dõi Tech BlogAZ mỗi ngày để cập nhật thật nhiều thông tin. mẹo hay về công nghệ, phần mềm nhé!