Ngày nay, nền tảng mạng xã hội Facebook đang rất phát triển và được rất nhiều người dùng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Vietnamobile đã triển khai chương trình miễn phí truy cập Facebook bằng cách đăng ký gói FB Vietnamobile. Chỉ với cước phí 15.000 đồng/tháng, quý khách hàng có thể lướt Facebook thả ga, không giới hạn. Vậy hãy cùng Tech BlogAZ tìm hiểu về gói cước này cũng như cách đăng ký như thế nào nhé!

Thông tin về gói FB Vietnamobile

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Đối tượng thuộc diện đăng ký: Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vietnamobile hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí: 15.000 đồng
  • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

cu-phap-dang-ky-goi-fb-vietnamobile

Hướng dẫn cách đăng ký gói FB Vietnamobile

Gói cước FB Vietnamobile sẽ là lựa chọn đúng đắn cho tất cả các khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook để liên lạc với bạn bè, người thân hoặc cập nhật thông tin. Cách thức đăng ký gói FB Vietnamobile rất đơn giản, dề thực hiện. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng
FB Vietnamobile DK<cách>FB gửi 345 Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn 15.000 đồng 30 ngày

Một số lưu ý khi sử dụng gói FB Vietnamobile

  • Gói cước FB Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn, sau khi đến hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn nếu trong tài khoản chính của bạn có đủ cước phí 15.000 đồng.
  • Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước FB Vietnamobile muốn hủy để chuyển sang một gói cước mới thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:  HUY<cách>FB gửi 345
  • Gói cước FB chỉ cho phép truy cập Facebook, nếu bạn truy cập vào những đường link hoặc web khác ngaoif Facebook sẽ bị trừ cước phí theo quy định: 75 đồng/50KB.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Internet nhiều, không chỉ truy cập Facebook không thôi thì nên đăng ký các gói cước 3G/4G Vietnamobile. Cách đăng ký gói 3G/4G Vietnamobile rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK<cách>tên-gói-cước gửi 345.

Gói FB Vietnamobile sẽ giúp bạn có những phút giây thư giản tuyệt vời cùng người thân và bạn bè. Hãy đăng ký gói FB Vietnamobile và trải nghiệm ngay nhé!

>>> Xem ngay: Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24