Bạn đam mê yêu thích câu cá nhưng không có thời gian để có thể đắm chìm vào môn thể thao ngoài trời này. Đối với những người đã từng đi câu cá ngoài đời thì những game câu cá có đồ họa thấp, theo hướng hoạt hình nhiều sẽ không thật sự thu hút họ. Do vậy, Fishing Clash ra đời để thỏa mãn niềm đam mê với những hiệu ứng vô cùng chân thật và tự nhiên. Khi vừa mới ra mắt, Fishing Clash đã được hàng triệu cần thủ đánh giá cao và lựa chọn một trong những game yêu thích nhất của họ.

Nếu bạn chưa từng tải và chơi game câu cá online đầy nghệ thuật này thì bạn nên thử một lần và cảm nhận từng chi tiết thú vui mà các cần thủ đang say mê. Hãy cùng xem bài viết của Techblogaz.com để biết cách tải game câu cá online này và những hướng dẫn chơi cơ bản cho những người mới bắt đầu nhé! Theo dõi nào!

Giới thiệu về game câu cá 3D – Fishing Clash

game-cau-ca-online

  • Thể loại: Mô phỏng, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Ten Square Games
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày phát hành: 24/10/2017
  • Giá game: Miễn phí

Cách tải game Fishing Clash mới nhất

Bước 1: Hãy mở CH Play hoặc App Store của bạn, sau đó nhập tìm kiếm game Fishing Clash

Bước 2: Chọn cài đặt để tải về, sau đó chờ trong giây lát

game-cau-ca-online

Bước 3: Bấm Mở và bắt đầu hòa nhập vào thế giới game câu cá ảo như thật ngay nào.

game-cau-ca-online

Hướng dẫn chơi game câu cá 3D online cho người mới bắt đầu

Fishing Clash là một trò chơi câu cá trực tuyến được đánh giá rất cao về đồ họa và lối chơi. Game sẽ đưa bạn đến những vùng biển, sông nước và những hòn đảo xinh đẹp có nguồn thủy sản phong phú và đa dạng.  Tại những nơi đó, cùng với chiếc cần câu có thể nâng cấp giúp bạn chinh phục hàng loạt loại cá và đứng đầu bảng xếp hạng so với những game thủ khác. Fishing Clash được thiết kế 3D chất lượng cùng với âm thanh sống động với tiếng nước đập vào bờ, tiếng nước chả róc rách cho đến âm thanh của loài cá vẫy vùng khi dính câu sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt với cho bạn.

game-cau-ca-online

Bằng nút CAST ở màn hình chính, bạn có thể sử dụng chiếc cần câu ngay lập tức bằng động tác ném ra xa. Màn hình sẽ chuyển sang giao diện câu và khi cá bắt đầu cắn câu sẽ hiển thị góc phải một nút gạt yêu cầu bạn chạm vào để kéo cần. Tiếp theo là giai đoạn kiên nhẫn của bạn và một chút may mắn, bạn phải điều khiển thanh gạt sao cho ở mức cân bằng, không được nghiêng quá về 2 bên sẽ khiến cho có dễ chạy đi. Khi thanh năng lượng trên đầu phao kết thúc, cá sẽ được lôi vào bờ và hiển thị tên cá, đặc điểm và giá trị của cá kéo được.

game-cau-ca-online

Game Fishing Clash có 12 màn chơi, tương đương với 12 hồ nước rộng lớn. Mỗi hồ sẽ có rất nhiều loại cá khác nhau cho anh em game thủ tha hồ khám phá. Giá trị của mỗi loại cá sẽ phụ thuộc vào độ khó khi câu và nếu bạn câu được dễ dàng thì cá đó không có giá trị cao và khi rao bán cũng với một mức giá “rẻ bèo”.

Ngoài ra, game còn có hệ thống nhiệm vụ đa dạng và các tính năng cấp cần câu, các item giúp hỗ trợ việc câu cá của bạn “suôn sẻ” và có nhiều thú vị hơn.

game-cau-ca-online

Các bạn hãy nhanh tay tải game và hòa nhập vào thế giới câu cá online đầy chân thật này nhé!