Việc kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile giúp bạn biết được chính xác khu vực mình đang sinh sống có sóng di động Vietnamobile để sử dụng hay không. Đặc biệt, đối với những bạn có ý định hòa mạng Vietnamobile thì đây là việc rất cần thiết và quan trọng. Hãy cùng Techblogaz.com tìm hiểu cách kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile để nắm rõ hơn nhé!

Hướng dẫn kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile mới nhất

Hiện tại, nhà mạng Vietnamobile không ngừng cải tiến cơ sở hạ tầng nhằm phủ sóng mạng 3G/4G trên khắp cả nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số vùng cách xa trung tâm vẫn chưa được lắp đặt trạm bắt sóng.

Chính vì vậy, việc kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile – việc làm tuy nhỏ nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Có thể giúp bạn biết được khu vực mình đang sinh sống có tín hiệu mạng Vietnamobile hay không. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định có nên hòa mạng Vietnamobile.

cach-tra-cuu-vung-phu-song-vietnamobile

Để thực hiện tra cứu vùng phủ sóng bạn có thể áp dụng 2 cách dưới đây:

Kiểm tra vùng phủ sóng qua Website

Các bước kiểm tra vùng sóng Vietnamobile qua website:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://www.nperf.com/
  • Bước 2: Tại giao diện chính hiển thị bản đồ, chọn nhà mạng Vietnamobile rồi chọn Tra cứu (biểu tượng mũi tên lên trên).
  • Bước 3: Bản đồ sẽ hiển thị các vùng màu sắc biểu tượng cho các vùng phủ sóng.
    • Màu xanh lá: Sóng 3G
    • Màu cam: Sóng 4G
    • Màu đỏ: Sóng 4G+

Dựa vào bản đồ, bạn có thể thấy được khu vực mình sinh sống có sóng Vietnamobile hay không. Rất đơn giản và hữu ích phải không nào.

Lưu ý: Đây là website tham khảo thông tin. Để biết chính xác vùng phủ sóng Vietnamobile, bạn hãy liên lạc trực tiếp với tổng đài Vietnamobile nhé!

Kiểm tra vùng phủ sóng bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile

Đây là cách giúp bạn xác định vùng phủ sóng Vietnamobile chính xác nhất. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Vietnamobile, cung cấp thông tin về địa chỉ bạn đang sinh sống, làm việc. Chỉ trong vài phút, nhân viên tổng đài Vietnamobile sẽ tra cứu cung cấp cho bạn thông tin nhan và chính xác nhất.

Như vậy, Tech BlogAZ đã mách bạn 2 cách kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile cực đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè mình cũng biết với nhé!

>>>> Gọi ngay số tổng đài Vietnamobile nếu bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ nhé