SIM Vietnamobile bị mất, hỏng khiến bạn không thể liên lạc được với bạn bè, người thân. Bạn muốn làm lại SIM nhưng lại loay hoay không biết nên làm lại SIM Vietnamobile ở đâu nhanh nhất? Đừng quá lo lắng, Tech BlogAZ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay đây.

Điều kiện để làm lại SIM Vietnamobile

  • SIM của bạn phải còn trên hệ thông số, chưa bị thu hồi về kho số.
  • Trường hợp số thuê bao của bạn đã bị thu hồi về kho số và được đầu nối lại, bán trên thì trường thì không thể làm lại SIM được nữa.
  • Trường hợp SIM bị thu hồi về kho số do quá hạn sử dụng thì bạn có thể viết đơn xin cấp lại số đó.

dieu-kien-lam-lai-sim-vietnamobile

Thủ tục làm lại SIM Vietnamobile bị mất hoặc hư hỏng

Trước khi giải đáp thắc mắc làm lại SIM Vietnamobile ở đâu nhanh nhất, chúng ta cùng tìm hiểu xem những thủ tục, giấy tờ cần có để làm lại SIM nhé!

Thủ tục, giấy tờ bạn cần có khi làm lại SIM Vietnamobile gồm:

  • CMND hoặc CCCD của mình.
  • 5 – 10 số điện thoại bạn liên lạc trong thời gian gần đây nhất.
  • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu thông tin do cửa hàng cấp.
  • Chuẩn bị chi phí làm lại SIM từ 20.000 – 25.000 đồng/SIM

Việc mang theo đầy đủ giấy tờ và chuẩn bị kỹ trước khi đến địa điểm giao dịch sẽ giúp việc làm lại SIM được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Bạn nhớ nhé!

Làm lại SIM Vietnamobile ở đâu?

Hướng dẫn làm lại SIM Vietnamobile tại cửa hàng

Khi làm lại SIM Vietnamobile, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tra địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất. Nếu bạn muốn tìm làm SIM Vietnamobile ở đâu Hà Nội hay làm SIM Vietnamobile ở đâu TPHCM thì chỉ cần  lên Google Map sẽ tìm được ngay.

Khi đến cửa hàng, bạn mang đầy đủ giấy tờ như chúng tôi đã đề cập ở trên và làm theo hướng dẫn của nhân viên tại cửa hàng.

lam-lai-sim-vietnamobile-tai-cua-hang

Ngoài việc làm lại SIM Vietnamobile, bạn cũng có thể được tư vấn, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ di động của sim Vietnamobile như đăng ký hoặc hủy gói cước 3G, 4G, đổi sim 4G Vietnamobile, đăng ký chính chủ,…

Cách làm lại SIM Vietnamobile tại nhà qua trực tuyến

Trong trường hợp bạn không có thời gian đến cửa hàng để làm lại SIM Vietnamobile, bạn có thể thực hiện tại nhà qua trực tuyến bằng cách sau:

truy-cap-website-vietnamobile

  • Bước 2: Tại phần Danh mục hiển thị ở góc trái giao diện, bạn nhấn chọn Thay sim Vietnamobile.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân mà nhà mạng yêu cầu để làm lại SIM online.
  • Bước 4: Nhân viên Vietnamobile sẽ gọi điện để xác nhận thông tin của bạn về việc làm lại SIM.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký làm lại SIM Vietnamobile. SIM sẽ được giao đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký.

Trên đây là những thông tin về vấn đề làm lại SIM Vietnamobile ở đâu cũng như những thủ tục và cước phí để giúp bạn làm lại SIM nhanh chóng. Theo dõi Techblogaz.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24 miễn phí