Phimmoi.net là trang web xem phim lậu nổi tiếng tại Việt Nam. Mặc dù có rất nhiều trang web phim lậu khác nhau, nhưng phimmoi.net vẫn luôn là cái tên nổi bật hơn cả. Bởi lượng người truy cập khủng và bằng một phép màu nào đó, những bộ phim bom tấn, hot hit đều nhanh chóng có mặt trên trang phim chỉ sau đó vài ngày (tất nhiên là không hề có bản quyền). Cũng vì lý do này mà cơ quan chức năng Việt Nam đã ra tay xóa trang web này để kiểm soát vấn nạn vi phạm bản quyền trong suốt thời gian qua.

phimmoi-net-doi-thanh-gi

Mặc dù đã bị chặn nhưng trang phim này vẫn đang tồn tại bởi những tên miền khác nhau. Được cư dân mạng mệnh danh là “ông vua lì đòn” vì bị chặn tên miền này thì sang ngày hôm sau lại có một tên miền mới xuất hiện. Vậy hiện tại phimmoi.net đổi thành gì đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Techblogaz.com sẽ cập nhật tên miền phimmoi.net hàng ngày ngay dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Lịch sử đổi tên của Phimmoi.net

Câu chuyện bắt đầu từ khi Phimmoi.net bị FPT, VNPT,.. Internet chặn và sau đó là hàng loạt tên miền tương tự bao gồm  Phimmoiz, Phimmoizz, zphimmoi.com hay zphimmoi.tv, để qua mặt cơ quan chức năng. Mới đây nhất là vzphimmoi.net xuất hiện sau khi các tên miền trên đây bị cấm và điều đáng nói là chúng đều có chung một giao diện.

Nhà điều hành phimmoi.net đã có động thái kêu gọi mọi người theo dõi tên miền mới trên kênh fanpage của họ rằng: “Hãy sử dụng tên miền mới của chúng tôi là vzphimmoi.net. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn”

Nhiều chuyên gia cho rằng, phimmoi.net đã bị chặn tên miền là tín hiệu tích cực đối với thị trường over the to (OTT) quá mức ở Việt Nam. OTT là một dịch vụ truyền thông trực tuyến được cung cấp cho người xem qua Internet và các trang như Galaxy Play, FPT Play, Netflix,..

Phimmoi.net đổi tên thành gì?

Cập nhật ngày 22/10/2022, khi search phimmoi sẽ xuất hiện 3 tên miền với 3 giao diện khác nhau là cphimmoi.net phimmoichills.netphimmoinet.net

phimmoi-net-doi-thanh-gi

cphimmoi.net

phimmoi-net-doi-thanh-gi

phimmoichills.net

phimmoi-net-doi-thanh-gi

phimmoinet.net

Điều này khiến cho cộng đồng mạng đặt câu hỏi liệu phimmoi đang muốn tạo nhiều tên miền để thúc đẩy lượng truy cập rồi chạy quảng cáo để kiếm tiền hay không.

Bài viết trên đây đã giải đáp phimmoi.net đổi thành gì, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nếu có sự thay đổi. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy cho chúng tôi 5 sao và theo dõi để biết được những tin tức mới nhất nhé!