SIM Thánh Lướt Vietnamobile là gì? Nó có gì đặc biệt hơn so với SIM Thánh? Hãy cùng Tech BlogAZ tìm hiểu ngay thông tin về SIM Thánh Lướt Vietnamobile với ưu đãi data cực khủng giúp các bạn tha hồ lướt web thả ga qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về SIM Thánh Lướt Vietnamobile

Những ưu đãi của SIM Thánh Lướt Vietnamobile

SIM Thánh Lướt Vietnamobile là sim cho phép người dùng truy cập mạng Internet tốc độ cao 4G. Những ưu đãi cực khủng của SIM Thánh Lướt cụ thể:

KHUYẾN MÃI DATA

Thánh Lướt là sản phẩm sim Data độc quyền của nhà mạng Vietnamobile. Với ưu thế sóng khỏe, dung lượng cao lên đến 6GB/ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, SIM Thánh Lướt sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt web thả ga không lo về giá.

Khi hòa mạng SIM Thánh Lướt Vietnamobile, bạn sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

 • Ưu đãi 6GB/ngày, tương đương với 180GB/tháng.
 • Khi sử dụng hết 6GB, bạn sẽ được truy cập với tốc độ thường.

uu-dai-cuc-khung-cung-sim-thanh-luot-vietanmmobile

KHUYẾN MÃI TIN NHẮN

Vì là sim Data dành riêng cho lướt web nên sẽ không thoại được. Tuy nhiên, SIM Thánh Lướt vẫn hỗ trợ nhắn tin và bạn hoàn toàn được hưởng ưu đãi MIỄN PHÍ cho tất cả tin nhắn nội mạng.

>>> Note: Sau khi mua SIM và kích hoạt SIM Thánh Lướt Vietnamobile, bạn sẽ được miễn phí tháng đầu tiên. Để duy trì ưu đãi 6GB/ngày bạn cần phải nạp 40.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng.

Cú pháp đăng ký gói cước Thánh Lướt Vietnamobile

Để đăng ký gói cước Thánh Lướt Vietnamobile, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

>>> Cú pháp: DK THANHLUOT gửi 345

 • Cước phí kích hoạt: 40.000 đồng kích hoạt gói cước khi sử dụng SIM lần đầu.
 • Cước phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (thời gian khuyến mãi là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt). Khi đăng ký thành công các bạn sẽ có Data 6GB /ngày, khi hết Data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet với tốc độ băng thông 128Kbps.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước Thánh Lướt Vietnamobile

Một ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng gói cước Thánh Lướt Vietnamobile đó là bạn sẽ được tăng thời gian sử dụng theo mức giá trị thẻ nạp:

 • Thẻ nạp dưới 20.000 đồng: Cộng thêm 3 ngày sử dụng của SIM.
 • Thẻ nạp từ 20.000 – 50.000 đồng: Cộng thêm 30 ngày sử dụng của SIM.
 • Thẻ nạp từ 50.000 – 100.000 đồng: Cộng thêm 90 ngày sử dụng của SIM.
 • Thẻ nạp trên 100.000 đồng trở lên: Cộng thêm 180 ngày sử dụng của SIM.

Mua SIM Thánh Lướt Vietnamobile ở đâu? Giá bao nhiêu?

 • Bạn có thể tìm mua SIM Thánh Lướt Vietnamobile tại các cửa hàng giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc hoặc tại Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT,…  để chọn số, nhận hướng dẫn chi tiết dùng sim từ người bán. Bạn cũng có thể mua ở một số trang web uy tín như Shopee, Lazada,… Ngoài ra, các trang Fanpage, tài khoản Facebook bán thánh sim cũng là nơi bạn có thể tra cứu và chọn mua sim phù hợp với mình.
 • Giá SIM Thánh Lướt tại các cửa hàng được niêm yết 80.000 đồng/SIM.  Tại những web, bạn có thể mua với giá rẻ hơn so với niêm yết. Hãy chọn lựa cẩn thận để mua sim đúng giá nhưng vẫn có số đẹp, đúng ưu đãi.

Trên đây là những thông tin về SIM Thánh Lướt Vietnamobile mà Tech BlogAZ gửi đến bạn. Hãy tậu cho mình một chiếc SIM Thánh Lướt Vietnamobile để lướt web thả ga nhé!