Trong bài viết hôm nay, Tech BlogAZ sẽ cùng bạn tiếp tục tìm hiểu về SIM Thánh Tám Vietnamobile là gì? Liệu SIM này có ưu đãi gì đặc biệt để người dùng lựa chọn thay thế cho chiếc SIM liên lạc thông thường. Hãy theo dõi ngay nhé!

Những ưu đãi của SIM Thánh Tám Vietnamobile

SIM Thánh Tám Vietnamobile là SIM hỗ trợ người dùng về các cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng. Ngoài ra, SIM Thánh Tám còn có các ưu Data còn nhiều hơn cả Thánh SIM 4G, Siêu Thánh SIM, Bom SIM mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

sim-thanh-tam-vietnamobile-co-uu-dai-gi-dac-biet

Chi tiết ưu đãi:

Ưu đãi gọi và nhắn tin Miễn phí cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, không giới hạn số lần gọi trong ngày.
Tặng 55 phút gọi ngoại mạng miễn phí (Gọi cho Viettel, MobiFone, VinaPhone).
Miễn phí gửi tin nhắn SMS nội mạng.
Ưu đãi Data Ưu đãi 4.5GB/ ngày, tương đương 135GB/ tháng.
Khi sử dụng hết Data tốc độ cao, bạn vẫn sẽ được truy cập Internet với tốc độ tiêu chuẩn 128Kbps.

>>> Note: Sau khi mua SIM và kích hoạt SIM Thánh Tám Vietnamobile, bạn sẽ được miễn phí tháng đầu tiên. Để duy trì các ưu đãi, bạn cần phải nạp 30.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng để hệ thống tự gia hạn.

Cú pháp đăng ký gói cước Thánh Tám Vietnamobile

Cú pháp đăng ký gói cước Thánh Tám Vietnamobile:

>>> Cú Pháp: DK THANHTAM gửi 345

  • Cước phí kích hoạt: 30.000 đồng/30 ngày sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng SIM Thánh Tám Vietnamobile

Khi kích hoạt gói cước SIM Thánh Tám Vietnmaobile, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí sử dụng tháng đầu tiên. Những tháng tiếp theo, bạn chỉ cần nộp vào tài khoản mỗi tháng 30.000 đồng là hệ thống sẽ tự động gia hạn. Nếu tài khoản không đủ tối thiếu 30,000 đồng, hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn dịch vụ và bạn cần phải nạp tiền để gia hạn gói của Vietnamobile.

Tương tự như SIM Thánh Lướt Vietnamobile, SIM Thánh Tám cũng có ưu đãi đó là bạn sẽ được cộng thêm thời gian sử dụng gói cước theo mệnh giá thẻ nạp:

  • Thẻ nạp dưới 20.000 đồng: Cộng thêm 3 ngày sử dụng SIM.
  • Thẻ nạp từ 20.000 – 50.000 đồng: Cộng thêm 30 ngày sử dụng SIM.
  • Thẻ nạp từ 50.000 – 100. 000 đồng: Cộng thêm 90 ngày sử dụng SIM.
  • Thẻ nạp từ 100.000 đồng trở lên: Cộng thêm 180 ngày sử dụng SIM.

Cước phí gọi và nhắn tin của SIM Thánh Tám Vietnamobile khi hết ưu đãi:

Thánh Tám Vietnamobile Nội mạng Ngoại mạng
Gọi 550 đồng/phút 550 đồng/phút
Nhắn tin (SMS) 300 đồng/sms 300 đồng/sms

SIM Thánh Tám giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

  • Giá SIM Thánh Tám Vietnamobile tại các cửa hàng được niêm yết 80.000 đồng/SIM. Bao gồm giá bán SIM 50.000 đồng + Cước phí ưu đãi cho tháng đầu tiên 30.000 đồng. Tại những web, bạn có thể mua với giá rẻ hơn so với niêm yết.
  • Bạn có thể tìm mua SIM Thánh Tám Vietnamobile tại các chuỗi cửa hàng giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc hoặc tại Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT,… để sớm sử dụng gói cước vô cùng ưu đãi này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ở một số trang web uy tín như Shopee, Lazada,… hoặc các trang Fanpage bán SIM uy tín trên Facebook.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay cho mình một em SIM Thánh Tám Vietnamobile để tha hồ chém gió và nhắn tin thả ga nào!