Instagram hiện đang là một ứng dụng mạng xã hội được giới trẻ thích nhất hiện nay. Đây là nền tảng mạng xã hội dùng để chia sẻ hình ảnh và video. Và bạn hoàn toàn có thể tải ảnh từ Instagram về điện thoại một cách dễ dàng. Vậy cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone như thế nào? Bài viết này, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Lợi ích của việc tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone

Instagram là một nền tảng mạng xã hội rất hấp dẫn. Ứng dụng cung cấp các tính năng đăng ảnh và video lên mạng xã hội, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đến tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Instagram còn cho phép người dùng lưu trữ nhưng hình ảnh mà mình yêu thích về điện thoại. Nếu bạn là một tín đồ mê sống ảo thì chắc chắn không thể nào bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này.

Khi lướt Instagram, bạn thường bắt gặp những hình ảnh mà mình thích, có thể là ảnh của các idol, cảnh đẹp thiên nhiên,… Lúc này, việc tải ảnh trên Instagram về điện thoại iPhone sẽ giúp bạn lưu giữ lại những bức hình có ý nghĩa với bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh đã tải xuống với mọi người xung quanh.

loi-ich-khi-tai-anh-tu-instagram

2 Cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone

Ứng dụng Instagram có chế độ bảo mật khá cao nhằm bảo vệ bản quyền của người đăng ảnh. Instagram không giống với các nền tảng mạng xã hội khác,  nó không cho phép bạn lưu ảnh về điện thoại một cách đơn giản.

Nếu ở các nền tảng mạng xã hội khác, bạn chỉ cần lưu ảnh bằng cách nhấn giữ vào tấm ảnh và chờ thông báo “Save Image” hiện ra là bạn đã có thể lưu được ảnh về điện thoại. Trong khi đó, với Instagram, bạn phải thực hiện một số thao tác trung gian mới có thể lưu được ảnh mà mình thích.

Tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone bằng trình duyệt web

Dưới đây là cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone mà không cần sự hỗ trợ từ phần mềm ứng dụng khác:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram trên iPhone.
 • Bước 2: Chọn bức ảnh mà bạn muốn lưu về máy. Sau đó, bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm “…” ở góc trên cùng, bên phải của ảnh → Chọn “Sao chép liên kết”.

tai-anh-tu-instagram-ve-dien-thoai

 • Bước 3: Mở một trình duyệt web mới, sau đó dán đường link vừa sao chép vào thanh địa chỉ.

 • Bước 4: Nhấn giữ vào ảnh → Chọn “Sao chép”.

tai-anh

 • Bước 5: Quay lại mở ứng dụng “Ghi chú trên iPhone” → Nhấn giữ màn hình và chọn “Paste”. Bức ảnh của bạn sẽ được hiển thị trong phần ghi chú của điện thoại.

tai-anh-tu-instagram

 • Bước 6: Chọn Lưu hình ảnh để ảnh được tải về trong Album ảnh điện thoại của bạn.

download-hinh-anh

Tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone bằng ứng dụng FastSave for Instagram

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng InSaver for Instagram về điện thoại iPhone

>>> Link tải: Tại đây

 • Bước 2: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại iPhone,  sau đó tìm bức ảnh mà bạn muốn tải về → Nhấn chọn dấu 3 chấm “…” ở góc phải của bức hình → Chọn “Sao chép liên kết”.

download-anh-tu-instagram

 • Bước 3: Mở ứng dụng InSaver for Instagram vừa tải về và dán link liên kết vừa sao chép.
 • Bước 4: Chọn vào ô “Add to Favorites”.

cach-tai-anh-tu-instagram-ve-dien-thoai-iphone

 • Bước 5: Nhấn chọn Download để hoàn tất quá trình lưu hình ảnh.

Với cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại iPhone bằng ứng dụng này, bạn có lưu mọi bức ảnh mình yêu thích về điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Như vậy, Techblogaz.com đã hướng dẫn bạn 2 cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone. Hi vọng những hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ những bức ảnh mà mình yêu thích về điện thoại thành công và nhanh nhất.