Dòng game Battle Royale đến tận bây giờ vẫn là thể loại game yêu thích từ nhiều người, trong số đó Apex Legends luôn nằm trong danh sách tựa game thuộc Battle Royale được nhiều người chơi nhất. Có một tin vui là Apex Legends đã có phiên bản Mobile, tuy nhiên bạn cần phải có sự hỗ trợ của bên thứ 3 thì mới có thể tải về máy được. Sau đây, Techblogaz.com sẽ hướng dẫn các bạn tải game Apex Legends Mobile theo các bước đơn giản nhất nhé!

Giới thiệu tựa game Apex Legends Mobile cực kỳ hot gần đây

Phiên bản PC của Apex Legends được ra mắt đầu tiên cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows vào tháng 2/2019, sau đó lên PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, Nintendo Switch vào tháng 3/2021.

tai-game-apex-legends

Apex Legends Mobile là tựa game free to play, tuy nhiên sẽ có nhiều tính năng cần thu phí khác nếu người chơi có nhu cầu mua và sử dụng để nhân vật của mình trông cool ngầu và “chất chơi người dơi” hơn trong các trận đấu.

Lối chơi 

Lối chơi của game có sự tổng hợp và sự biến tấu từ các tựa game nổi tiếng thế giới như PUBG, Call of Duty, OverWatch, nhưng vẫn mang nét đặc sắc riêng. Cả phiên bản PC và Mobile đều đem đến cho người chơi các trải nghiệm thú vị với một thế giới tương lai khi có sự xuất hiện của rất nhiều loại vũ khí tối tân.

Trước khi chính thức bước vào trận battle, người chơi sẽ được lập đội từ 2-3 người và bắt đầu chọn nhân vật Legend để chiến đấu. Mỗi class nhân vật đều được nhà phát hành chăm chút kỹ lưỡng với ngôại hình và bộ kỹ năng riêng biệt và đầy thú vị.

tai-game-apex-legends

Người chơi sẽ cùng đồng đội nhảy dù xuống mảnh đất đã được chỉ định và nhặt các loại vũ khí, vật phẩm phục vụ cho mục đích chiến đấu. Khác với PUBG, Apex Legend Mobile chú trọng hơn việc giao tranh, khuyến khích người chơi di chuyển nhiều, nhắm bắn và đặc biệt biết cách vận dụng tối đa các tính năng của nhân vật. Đồng thời, phải có sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội để có thể nhanh chóng dành chiến thắng với mức tổn thương thấp nhất.

tai-game-apex-legends

Bạn cần phải trang trị các vật phẩm khác thật nhanh và luôn ở trong tư thế sẵn dàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Một khi bạn đặt chân xuống mặt đất thì cũng là lúc cuộc chiến sinh tồn bắt đầu. Bạn cùng đồng đội của mình liên tục di chuyển trên bản đồ để thu thập những vật phẩm có lợi và loại bỏ các đội thủ ngáng chân bạn để trở thành người sống sót cuối cùng.

Cấu hình tối thiểu để chơi Apex Legends Mobile

Cấu hình tối thiểu của Android

 • Hệ điều hành: Android 6.0
 • CPU: Open GL 3.1 trở lên
 • Dung lượng trống: 4GB
 • RAM: ít nhất 2 GB

Cấu hình tối thiểu của iOS

 • Điện thoại: iPhone 6S trở lên
 • Hệ điều hành: IOS 11.0 trở lên
 • CPU: A9
 • Dung lượng trống: 4GB
 • RAM: ít nhất 2 GB

Cách tải game Apex Legends Mobile

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt Tap Tap – ứng dụng bên thứ ba

 • Link tải TapTap cho Android.
 • Link tải TapTap cho iOS.

Bước 2: Ví dụ như: với điện thoại Android, các bạn bấm chọn Android => Cài đặt.

tai-game-apex-legends

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, nhấn chọn Mở => Continue with Google để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Google.

tai-game-apex-legends

Bước 4: Bấm chọn hộp Search rồi nhập tìm ứng dụng Apex Legends, ngay lập tức sẽ xuất hiện tựa game bạn cần tìm.

tai-game-apex-legends

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần bấm Download => OK, và đợi game tải xong là đã có thể chơi được rồi.

tai-game-apex-legends

Trên đây là bài chia sẻ về cách tải game Apex Legends Mobile. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn, chúc bạn có những giây chơi game thật vui vẻ. Nếu thấy hay hãy nhấn chia sẻ ngay để người thân cùng biết với nha.