Chicken Invaders 5 là phiên bản mới nhất trong series game Bắn gà kinh điển của hãng Interaction Studios. Phiên bản Bắn gà 5 Full mở ra nhiều điều thú vị cho các game thủ trong lần trở lại này.  Trong bài viết hôm nay, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Bắn gà 5 Full cho máy tính để bạn có những phút giây giải trí thăng hoa tuyệt vời. Tải ngay phiên bản game hấp dẫn này về máy tính của mình bạn nhé!

Tìm hiểu về game Bắn gà 5 Full  – Chicken Invaders 5

Game Bắn gà 5 Full là phiên bản mới nhất của game Bắn gà kinh điển. Bắn gà 5 Full trình làng các game thủ  với nhiệm vụ chính là  điều khiển 1 phi thuyền và tiêu diệt đội quân gà đang lăm le xâm chiếm và thống trị Trái Đất. Nghe có vẻ hay và thú vị phải không nào?

gioi-thieu-game-ban-ga-5-full

Điểm tạo nên sự khác biệt giữa Bắn gà 5 Full so với các phiên bản cũ đó là người chơi có thể bắn gà được theo cả chiều ngược và chiều ngang.

Cuộc chiến đầy cam go giữa bạn và đội quân gà để bảo vệ và duy trì sự sống  cho Trái Đất. Bạn sẽ phải dùng vũ khí tiêu diệt đàn gà đang di chuyển và rơi xuống. Qua mỗi màn, độ khó sẽ được nâng lên. Kết thúc mỗi cấp sẽ có tên trùm và bạn sẽ đánh bại nó để qua chương khác.

Ngoài chiến đấu với đội quân gà, bạn còn phải đấu với những sinh vật khác tạo nên sự hấp dẫn cho cuộc chiến, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game.

Hướng dẫn cách tải game Bắn gà 5 Full cho máy tính

Yêu cầu về cấu hình máy tính cài đặt game Bắn gà 5 Full

Để cài đặt game Bắn gà 5 Full không bị lỗi, máy tính của bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/8.1
  • CPU: 1GHz
  • RAM: 512MB
  • Đồ họa: DirectX 8.0, 3D graphics card.

Cách tải và cài đặt game Bắn gà 5 Full cho máy tính

  • Bước 1: Để tải game bắn gà 5 Full cho máy tính, bạn hãy nhấp vào đường link dưới đây:

>>> Link tải: Tại Đây

  • Bước 2: Sau khi tải game hoàn tất, bạn tiến hành giải nén File vừa tải về. Mở File cài đặt lên để tiến hành cài đặt game.

Note: Trước khi giải nén File, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có).

  • Bước 3: Tại hộp thoại đầu tiên, bạn nhấn chọn “Next”.

huong-dan-tai-game

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn “Next”.

tai-game-ban-ga-5

  • Bước 5: Quá trình hoàn tất, bạn chọn “Start” và chờ vài phút để game cài đặt trên máy tính.

tai-game-ban-ga-5-full-ve-may-tinh

  • Sau đó, bạn nhấn chọn “Exit” để kết thúc quá trình tải game Bắn gà 5 Full cho máy tính.

huong-dan-tai-game-ban-ga-5

Như vậy chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thành công tải game Chicken Invaders 5. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng game sẽ trải nghiệm những điều thú vị mà game mang lại.

Hướng dẫn cách chơi game Bắn gà 5 Full

Bước 1: Sau khi đã hoàn tất tải và cài đặt Chicken Invaders 5 về máy tính. Bạn vào giao diện màn hình chọn mục tên người chơi để sửa tên của mình.

Bước 2: Khích chọn “Options” để tùy chỉnh các yếu tố như người chơi (gameplay),  đồ họa (Graphics), âm thanh (Sound) mà bạn muốn. Nếu muốn chơi trực tuyến 4 người thì kích chọn “Network Wizard” để mở kết nối chơi cùng bạn bè qua mạng LAN.

Bước 3: Nhấn chọn “Controls” để chỉnh nút điều khiển hoặc chạm màn hình cảm ứng. Bạn có thể chọn theo mặc định hoặc chọn các phím thuận tay của mình để dễ dàng điều khiển hơn.

Nếu chơi chế độ 1 người thì bạn sẽ sử dụng chuột để di chuyển tàu bay.  Nhấn chuột trái để thực hiện thao tác bắn và chuột phải để phóng vệ tinh. Chuột giữa dùng để phóng tên lửa, các phím mũi tên di chuyển, bắn vũ khí.

Người chơi thứ hai sẽ sử dụng các phím W, S, A, D để bay lên, bay xuống, sang phải, trái. Nếu muốn bắn đạn thì sử dụng phím Shift, phóng vệ tinh bằng phím Ctrl , bắn tên lửa bằng phím Alt.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thao tác tùy chỉnh, bạn quay lại màn hình chính và nhấn chọn “Save the world” → chọn “Customize Spaceship” để trang trí tàu.

huong-dan-choi-game-ban-ga

Bước 5: Quay trở lại mục “Save the world”, click chọn “Fly Mission” để chọn các chế độ chơi.

Bước 6: Sau khi chọn chế độ chơi xong, nhấn chọn “Next” → Click vào “Start a new mission” và bắt đầu chơi.

Nếu muốn chơi tiếp bạn chọn “Continue Mission”.

Như vậy, Tech BlogAZ đã hướng dẫn bạn cách tải game Bắn gà 5 Full cho máy tính chi tiết nhất. Thật đơn giản phải không nào, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay chiếc game thú vị này về máy tính của mình để có những phút giây thư giản thoải mái. Chúc bạn chinh phục được level cao nhất của game nhé!