GTA Vice City là game cướp đường phố đình đám một thời. Tuy nhiên trước đây, mọi người chỉ có thể chơi game GTA Vice City trên máy tính nhưng giờ đây các bạn hoàn toàn có thể tài và chơi game này ngay trên điện thoại Android mà không dùng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào. Chi tiết cách tải game GTA Vice City Miễn phí cho điện thoại sẽ được Techblogaz.com hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game GTA Vice City

GTA Vice City lấy bối cảnh là những con đường của thành phố 1980, trò chơi kinh điển này đã ra mắt trên điện thoại Android với tên gọi Grand Theft Auto: Vice City 1.09. Tiếp tục là sự hòa trộn giữa hành động, đua xe, phiêu lưu, bắn súng, mô phỏng những sự kiện có thực đã xảy ra ở Mỹ. Với lối chơi hấp dẫn kèm đồ họa phân giải cao, bảng điều khiển hợp lý cùng hàng loạt các tính năn g được tối ưu cho Android.

Từ những bộ tóc xù, những bộ trang phục rộng thùng thình và các câu chuyện xoay quanh một kẻ đầy tiền án tiền sự. Với lối chơi mở, bạn có thể tự do điều khiển nhân vật của mình làm gì trong một thị trấn đầy ắp những tệ nạn bậc nhất nước Mỹ.

tai-game-gta-vice-city-mien-phi-cho-dien-thoai

Tính năng nổi bật của GTA Vice City trên Android

 • Hiệu ứng ánh sáng, đồ họa thiết kế, xây dựng nhân vật thực tế
 • Các tùy chọn bắn và nhắm bắn được điều chỉnh chính xác hơn.
 • Người chơi có thể cài đặt bố cục phù hợp với bản thân nhất.
 • Hoàn toàn đắm chìm trong game không giới hạn số giờ chơi.
 • Tương thích hoàn hảo với Moga Wireless Game Controller và chọn USB gamepads
 • Thiết lập cân bằng độ họa theo mỗi dòng máy
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hướng dẫn chơi game GTA Vice City trên Điện thoại Android

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Tommy Vercetti, đây là một tên Mafia mới được thả tự do sau khi dính líu đến ma túy và trở thành tội phạm mới nổi ở Vice. Theo đó, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật với các hoạt động như ăn cắp, giao dịch ma túy, bảo kê và giết người,..Được gói gọn trong một cốt truyện có sẵn tuy nhiên, người chơi sẽ là người quyết định thứ tự, hướng đi, kết thúc câu chuyên như thế nào.

tai-game-gta-vice-city-mien-phi-cho-dien-thoai

Bạn có thể điều khiển hàng loạt các loại vũ khí và phương tiện như xe máy, trực thăng để phục vụ cho hoạt động rửa tiền và bất động sản trở nên náo nhiệt. Bên cạnh đó, người chơi có thể mua và nâng cấp tài sản riêng để tiếp tục kiếm thêm tiền hoặc chi nhiều tiền hơn cho việc ẩn nấu và các hoạt động khác.

Tựa game GTA Vice City dán nhãn 17+ vì chứa nhiều cảnh bạo lực, tình dục, tội phạm, tệ nạn xã hội nên cần cân nhắc trước khi chơi nhé!

Thiết bị điện thoại nào có hỗ trợ game GTA Vice City?

Điện thoại Android: Motorola Atrix, Motorola Atrix 4G, Motorola Atrix HD, Motorola Photon, HTC Rezound, HTC One X +, HTC One X, Samsung Epic 4G, Samsung Galaxy R, Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy S3, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Nexus, Google Nexus 4, Sony Xperia Play, Sony Xperia Sola, Sony Walkman Z Series Media Player, Sony Xperia S / P / T & TL

tai-game-gta-vice-city-mien-phi-cho-dien-thoai

Máy tính bảng Android: Asus Transformer Pad TF300T, Asus Transformer Pad Infinity 700, Asus Eee Pad Transformer Prime, Asus Transformer Pad TF300T, Asus Transformer Pad Infinity 700, Acer Iconia, Motorola Xoom, Samsung Galaxy Tab 7.0 / 7.7 / 8.9 & 10.1, Samsung Galaxy Note 10.1, Toshiba Thrive, Toshiba Regza, Sony Tablet S, Sony Tablet P, Sony Xperia Tablet S, Toshiba Thrive, Toshiba Regza, Google Nexus 7, Google Nexus 10, Fujitsu Stylistic 10.1

Download Grand Theft Auto: Vice City Miễn Phí

 • Phát hành: Rockstar Games
 • Version: 1.09
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt tải: 105.011
 • Ngày: 10/06/2022
 • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên

Chúc các bạn tải game GTA cho điện thoại thành công và có những phút giây chơi game vui vẻ nhé!