Những tựa game offline kinh điển đến nay vẫn nhận được  nhiều sự yêu mến của cộng động người yêu game. Thế hệ trước muốn sống lại những ký ức một thời còn thế hệ ngày nay lại muốn trải nghiệm những dòng game ngày xưa có gì hấp dẫn. Pikachu là một trong những dòng game offline với lối chơi đơn giản, đồ họa 2D nhiều màu sắc với những nhân vật có trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Hãy cùng Techblogaz.com tải game pikachu phiên bản cũ về điện thoại ngay hôm nay để có những phút giây vui vẻ khi trải nghiệm tựa game vô cùng “bánh cuốn” này nhé!

Thông tin về game Pikachu phiên bản cũ

  • Thể loại: Game Trí Tuệ, Game Trò Chơi
  • Nhà Phát Triển: Dass Studio
  • Phiên bản mới nhất: 5.1.2
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên, IOS 6.0 trở lên
  • Đã Cập Nhật: 11 Tháng 8, 2022

tai-game-pikachu-phien-ban-cu-3

Hướng dẫn tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại

Bạn chỉ gõ tìm kiếm “game Pikachu” trong ChPlay, AppStore thì kết quả quả có đến hàng chục những phiên bản khác nhau đã được nâng cấp và cải tiến. Do đó, bạn khó có thể tìm được tựa game Pikachu phiên bản cũ đã làm điên đảo cộng động game một thời. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết để bạn có thể dễ dàng tải đúng game Pikachu phiên bản cũ về “dế yếu” nhé!

Bước 1: Bạn vào trực tiếp cửa hàng game trực tiếp trên điện thoại và tìm kiếm “game Pikachu Classic“. Sau đó chọn biểu tượng game

Hoặc bạn có thể nhấp vào đường link tải game  Tại Đây

Bước 2: Nhấn chọn “Cài đặt” và chờ điện thoại tự động tải về máy của bạn.

Bước 3: Sau khi game được cài đặt vào điện thoại, bạn chỉ cần nhấn “Mở” hoặc nhấp vào biểu tượng game trên màn hình chính của điện thoại là có thể tận hưởng game Pikachu phiên bản cũ này rồi.

tai-game-pikachu-phien-ban-cu-1

Lưu ý: Trong quá trình tải game hãy đảm bảo kết nối wifi hoặc internet của bạn liên tục để không làm gián đoạn quá trình tải game.

Chỉ với những bước cơ bản như vậy, bạn đã có thể tải tựa game “huyền thoại” này vào máy của bạn rồi.

Trên đây là hướng dẫn cách tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại. Hãy cùng tận hưởng phút giây thư giản với trò chơi offline số 1 ngày xưa này nhé. Theo dõi Techblogaz để tải thật nhiều game hấp dẫn khác. Chúc bạn chinh phục được “con game” dễ thương này nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng bỏ qua: Cách tải Nông Trại Vui Vẻ phiên bản cũ để tập làm nông dân xả stress cực tốt nhé