Bạn muốn chơi game Play Together nhưng dung lượng trên điện thoại không còn trống? Hoặc bạn muốn được trải nghiệm trò chơi với màn hình rộng, thao tác game dễ dàng mà còn không lo chai pin? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Techblogaz.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Play Together trên máy tính cực đơn giản. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu sơ lược tựa game Play Together

Play Together là tựa game mang tính nhẹ nhàng, không sử dụng vũ khí, bạo lực như các game sinh tồn như hiện nay, cũng không mang tính thách đố như các game trí tuệ. Hòa mình vào game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới hoàn toàn mới, nơi có tràn ngập niềm vui, tiếng cười hạnh phúc.

tai-game-play-together

Ở trong thế giới này, người chơi sẽ kết nối cùng với rất nhiều người chơi khác ở bất kì quốc gia nào mà bạn thiết lập. Họ là những người thân thiện, sống tích cực và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành được các nhiệm vụ được giao. Qua từng nhiệm vụ cũng là cơ hội để các người chơi có thể làm quen với nhau, có thể kết đôi khi xin thông tin của nhau.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được ban tổ chức trao tiền thưởng và quà tặng. Chính vì điều này mà các người chơi không ngừng cày các nhiệm vụ với mong muốn nhận được nhiều tiền và quà tặng. Với những nhiệm vụ đòi hỏi level càng cao thì phần thưởng nhận được càng có giá trị. Người chơi có thể nhận được x2, x3 tiền thường sau khi xem video, đây chính là cách “làm giàu” nhanh chóng trong thế giới ảo online này đấy.

tai-game-play-together

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Play Together trên máy tính PC

  • CPU: Intel hoặc AMD x86/x86_64
  • Hệ điều hành: cho phép các loại Win 7 , Win 8, Win 8.1, Win 10. Tuy nhiên, hiện tại chơi game Play Together chỉ mới hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Còn đối với MAC, game Play Together hiện hiện hỗ trợ.
  • Trình điều khiển: Yêu cầu Windows DirectX 11 hoặc OpenGL 4.0
  • RAM: 4GB
  • Bộ nhớ trống: 36GB

Cách tải game Play Together Trên Máy tính

Bước 1: Tải ứng dụng bên thứ 3 là Bluestacks bằng cách truy cập trang web: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Bước 2: Mở phần mềm Bluestacks => Nhấn chọn biểu tượng Google Play Store và thực hiện đăng nhập vào tài khoản Google.

tai-game-play-together

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào thanh tìm kiếm.

tai-game-play-together

Bước 4: Tại ô search, bạn hãy nhập vào từ khoá Play Together và nhấn Enter.

tai-game-play-together

Bước 5: Nhấn chọn Cài đặt (Install) và chờ trong vài phút để cho trò chơi tải xuống.

tai-game-play-together

Hướng dẫn chơi Play Together cho người mới bắt đầu

tai-game-play-together

Bước 1: Sau khi game được tải xuống, bạn hãy nhấn vào Mở để bắt đầu chơi game nhé!

Bước 2: Trình giả lập với các phím tương ứng với các thao tác  đơn giản. Bạn cũng có thể tự setup phím nào thực hiện thao tác gì. 

Phím bấm Thao tác thực hiện
Nút W Di chuyển lên phía trên
Nút D Di chuyển sang bên phải
Nút A Di chuyển sang bên trái
Nút S Di chuyển xuống dưới
Nút space Nhảy lên cao
Nút Tab Mở nhiệm vụ
Nút C Mở cuộc trò chuyện
Nút E Mở túi trang bị
Nút Q Mở mục tiện ích của game

Về cơ bản thì lối chơi hay cách chơi đều giống hoàn toàn như chơi trên điện thoại. Nếu người chơi chưa từng trải nghiệm game này trên điện thoại thì cũng hãy yên tâm vì các thao tác chơi vô cùng đơn giản.

Trên đây là cách tải game Play Together trên máy tính PC với các bước thực hiện vô cùng đơn giản nhằm giúp cho người chơi dễ dàng thao tác với hình ảnh chân thật và chi tiết hơn nhiều so với màn hình điện thoại.

Chúc các bạn tải game thành công và có những phút giây chơi game đầy vui vẻ với bạn bè nhé!