Nhắn tin trên Messenger bằng cách ghi âm đang rất phổ biết với nhiều người dùng. Đặc biệt, với những người không có đủ thời gian hoặc không tiện tay để soạn thảo văn bản thì đây là cách nhanh nhất. Sau khi nhắn tin thoại, nhiều người muốn tải ghi âm trên Messenger về điện thoại nhưng không biết phải làm thế nào? Trong bài viết này, Techblogaz.com sẽ hướng dẫn cách tải ghi âm trên Messenger về điện thoại chỉ với 3 bước đơn giản, cùng tham khảo nhé!

Lợi ích của việc tải ghi âm trên Messenger về điện thoại

  • Lưu trữ những đoạn ghi âm quan trọng, tránh trường hợp file này bị thất lạc.
  • Chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho mọi người một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể tải file ghi âm trên Messenger về điện thoại hay không?

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện của Facebook giúp mọi người trên khắp thế giới kết nối với nhau một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Nhưng để bảo mật thông tin, ứng dụng Messenger không cho phép người dùng ghi âm nội dung cuộc gọi Messenger. Bạn có thể ghi âm tin nhắn thoại nhưng không được phép tải xuống các tin nhắn thoại bằng ứng dụng web của Messenger.

tai-ghi-am-tren-mesenger-ve-dien-thoai-duoc-khong

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tải các file ghi âm tin nhắn thoại trên Messenger thì có thể dùng website dành riêng cho điện thoại. Bạn có thể truy cập vào trang web “m.facebook.com” để tải file ghi âm trên Messenger. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng URL trên trình duyệt của bạn là “m.facebook.com” chứ không phải là “facebook.com” nhé.

Hướng dẫn tải ghi âm trên messenger về điện thoại

Sau đây, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải ghi âm trên Messenger về điện thoại với 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn bằng trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở phía trên góc phải màn hình → Nhấn chọn “Trang web cho máy tính“.

nhan-bieu-tuong-dau-3-cham-va-cho-trang-web-cho-may-tinh

  • Bước 3: Chọn vào biểu tượng nhắn tin Messenger → Chọn vào phần tin nhắn có đoạn hội thoại bạn muốn tải xuống, chọn Tải xuống và đợi trong giây lát để file được tải về điện thoại.

chon-doan-ghi-am-va-tai-xuong

Note: File ghi âm được tải về sẽ lưu trong thư mục Tải xuống (download) trong thiết bị. Muốn mở file để nghe bạn chỉ cần vào mục Quản lý thư mục (tùy thiết bị) và chọn file vừa tải về là được nhé!

Như vậy, Tech BlogAZ đã hướng dẫn chi tiết cách tải ghi âm trên Messenger về điện thoại nhanh nhất. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công. Theo dõi Techblogaz.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay về công nghệ nhé!