Một tin đáng buồn là hãng game lớn Supercell đã rút lui khỏi thị trường Việt Nam với lý do chính sách không thỏa đáng. Và kéo theo đó là một loạt game nổi tiếng cũng lần lượt rút khỏi Việt Nam như Clash of Clans, Clash Royale và game Hay Day cũng không phải là ngoại lệ.

Hay Day là game nông trại nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với đa dạng cây trồng, thú nuôi, người chơi phải tự sản xuất mọi thứ và trao đổi buôn bán nông sản. Hướng đến những đối tượng yêu thích thiên nhiên và muốn có cảm giác trở thành người nông dân thực thụ.

Chính vì vậy mà hôm nay Techblogaz.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Hayday trên Android một cách nhanh nhất nhé.

Cách thứ nhất: Tải game thông qua ứng dụng thứ 3

Bước 1: Tải App Tap Tap, bằng cách truy cập vào trang web taptap.io như dưới đây

tai-hayday-tren-android

Bước 2: Sau khi tải Tap Tap về, hãy mở và tìm kiếm game Hay Day trên nền tảng này

tai-hayday-tren-android

Bước 3: Nhấn Download và chờ trong giây lát cho quá trình tải bắt đầu.

tai-hayday-tren-android

Bước 4: Nhấn cài đặt game Hay Day

tai-hayday-tren-android

Bước 5: Cuối cùng bạn mở game và tận hưởng những phút giây vui vẻ nào!

tai-hayday-tren-android

Lưu ý: Bạn phải đổi quốc gia mới có thể cập nhật game Hay Day nhé!

Cách thứ 2: Thay đổi vùng điện thoại

Game chỉ dừng phát hành ở Việt Nam, còn nhữn nước khác trên thế giới vẫn chơi game một cách bình thường. Do đó, game Hay Day không phải đóng cửa hay “sập” như nhiều bạn vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể chơi được tại Việt Nam, tuy nhiên cần một số thủ thuật game nhỏ như thay đổi vùng điện thoại. Thủ thuật này có thể áp dụng cho Google Play và AppStore luôn nhé!

  • Bước 1: Mở ứng dụng Cửa hàng CH Play và nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

  • Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

  • Bước 3: Thêm phương thức thanh toán là thẻ thanh toán quốc tế, nếu bạn đã thêm phương thức thanh toán trước đó, hãy bỏ qua bước này nhé!

  • Bước 4: Trở về giao diện chính và chọn Tài khoản.

  • Bước 5: Trong mục “Quốc gia và hồ sơ”, hãy chọn quốc gia bạn muốn thay đổi.

  • Bước 6: Cuối cùng bạn có thể tìm kiếm và tải game Hay Day trên CH Play một cách bình thường mà không cần phải nhờ ứng dụng bên thứ 3.

Vậy là với một số thủ thuật nhỏ trên thì các bạn hoàn toàn có thể chơi game Hay Day một cách bình thường mặc dù nó đã tạm dừng phát hành ở Việt Nam. Ngoài ra, các bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật trên để tải bất kỳ game hoặc app nào đó không hỗ trợ tại khu vực Việt Nam nhé!

Hy vọng bài chia sẻ trên đã giúp mọi người biết nhiều hơn cách tải game Hay Day trên Android về điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!