Bạn muốn tải một bản nhạc yêu thích trên Zing MP 3 về máy tính, điện thoại nhưng buộc phải nâng cấp tài khoản và chịu một khoản phí . Trong bài viết này, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 mà không mất chi phí nâng cấp tài thoải tải nhạc VIP cực kỳ đơn giản. Hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

Cách tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 về máy tính

Để tải nhạc có bản quyền trên Zing Mp3 về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn cần có sự hỗ trợ của phần mềm IDM (Internet Download Manager). Đây là phần mềm hỗ trợ tải miễn phí.

Các bước tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 bằng IDM được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web, tìm kiếm và tải phần mềm IDM về máy tính.

>>> Link tải: Tại đây

phan-mem-tai-nhac-mien-phi

 • Bước 2: Truy cập trang chủ Zing MP3 và tìm chọn bài hát yêu thích như bình thường. Bạn có thể tìm kiếm và chọn kể cả bài hát có dính bản quyền.
 • Bước 3: Phát bài hát muốn tải về.
 • Bước 4: Khi phần mềm IDM được tải xuống và hoàn tất cài đặt sẽ xuất hiện biểu tượng dòng chữ “Download Audio from this page” ở góc trái bên dưới màn hình. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào lệnh IDM sẽ tự động hỗ trợ tải về máy tính bài hát được chọn.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải được bài hát trên Zing MP3 về máy tính dù có dính bản quyền hay không.

Cách tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại

Tải bài hát có bản quyền trên Zing MP3 cho điện thoại Android

Với hệ điều hành Android, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc bản quyền từ ứng dụng Zing MP3 miễn phí với sự hỗ trợ của công cụ Zibado Downloader. Ngoài hỗ trợ tải nhạc trên Zing MP3, ứng dụng còn cho phép tải nhạc miễn phí trên các nền tảng Tik Tok, Nhạc Của Tui, Keeng.

Các bước tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 bằng công cụ Zibado được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zibado cho điện thoại Android từ CH Play.

ung-dung-ho-tro-tai-nha-mien-phi

 • Bước 2: Mở ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại và tìm kiếm bài hát yêu thích để tải về máy.
 • Bước 3: Kích chọn vào dấu 3 chấm ở phía cuối bài hát và chọn mục “chia sẻ” để tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại Android.
 • Bước 4: Trên cửa sổ chia sẻ, bạn chọn công cụ Ziba Downloader để tải nhạc và đợi bài hát được tải về.

tai-bai-hat-co-ban-quyen-tren-zing-mp3-ve-dien-thoai

Tải bài hát có bản quyền trên Zing MP3 cho điện thoại iOS

Đối với hệ điều hành iOS, bạn chỉ cần tải ứng dung Tunnel Music về máy là đã có thể tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 nhanh chóng.

Các bước tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 bằng công cụ Tunnel Music được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store, tải và cài đặt ứng dụng Tunnel Music cho điện thoại iOS.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Tunnel Music và chọn Zing Mp3. Sau đó, tìm kiếm bài hát mình muốn tải về máy.

tai-nhac-ban-quyen-tren-zing-mp3-cho-ios

 • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng dấu (+) và chọn “Download” là hoàn tất. Để thưởng thức bài hát, bạn nhấn chọn vào mục “Your song” ở thanh phía dưới màn hình và chọn bài hát.

Như vậy, Tech BlogAZ đã hướng dẫn bạn cách tải bài hát có bản quyền trên Zing MP3 về máy tính, điện thoại cực đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có những phút giây thư giản bằn những nốt nhạc hay. Theo dõi Techblogaz.com mỗi ngày để học thêm nhiều thủ thuật, mẹo hay về công nghệ nhé!