Để tải nhạc Youtube về Iphone, Ipad không có  nhiều cách nhưng vẫn có một vài thủ thuật để có thể tải về nhanh chóng với chất lượng âm thanh cao. Sau đây là 4 cách tải nhạc Mp3 từ Youtube về Iphone đơn giản mà Techblogaz.com đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Cùng theo dõi nhé!

Cách 1: Tải nhạc Youtube về Iphone bằng Y2mate.com

Bước 1: Trước hết, bạn hãy mở ứng dụng Youtube trên Iphone và mở video mà bạn muốn tải nhạc. Bên dưới video có thanh biểu tượng 3 chấm, bạn hãy nhấn vào “Chia sẻ”, rồi nhấn chọn “Sao chép đường dẫn” để lấy link của video mà bạn cần chuyển đổi.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 2: Truy cập vào website: Y2mate.com trên trình duyệt Safari, bạn hãy dán đường link vừa sao chép và chọn chất lượng file nhạc Mp3 mà bạn muốn tải về.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 3: Sau khi tải về, bạn chỉ cần mở ứng dụng quản lý tệp tin trên Iphone. Trong phần “Duyệt” chọn “Trên Iphone” >> “Tải về”, rồi mở nhạc lên nghe.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Jungle tải Mp3 từ Youtube về iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Jungle về máy tại App Store.

Bước 2: Hãy truy cập vào ứng dụng Youtube trên máy của mình >> Nhấn vào nhạc trong video muốn tải về máy >> chọn vào mục Chia sẻ.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 3: Tại đây bạn hãy bấm chọn vào Sao chép đường dẫn >> rồi sau đó hãy trở lại màn hình chính và mở ứng dụng Jungle vừa mới tải lên

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 4: Sau đó hãy dán đường dẫn vừa sao chép vào khung URL >> bấm chọn vào biểu tượng Download.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 5: Bạn hãy chọn vào Tab Downloads để có thể xem tốc độ tải file đang chạy. Sau khi file được tải về hoàn thành thì bạn hãy chọn vào Tab Home để có thể xem Video, nhạc mà đang cần xem.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Cách 3: Tải nhạc Youtube về Iphone, Ipad bằng Document

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tiến hành cài đặt ứng dụng Documents về máy của mình. Đây là một trong những trình quản lý đa năng được phát triển dành riêng cho hệ điều hành IOS. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên App Store.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần truy cập vào ứng dụng Youtube và sao chép đường link liên kết video như các bước ở trên.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Document vừa tải. Nhấn vào biểu tượng La bàn ở góc phải màn hình và nhập địa chỉ en.savefrom.net trên thanh address.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 4: Sau đó, hãy dán link liên kết video vào khung chứa, rồi chờ savefrom để tiến hành kiểm tra định dạng video.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 5: Sau đó, nhấn vào nút Download, thì sẽ xuất hiện hộp thoại, bạn có thể đổi tên file, định dạng và lựa chọn mục lưu trữ tại bước này.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 6: Sau khi hoàn thành việc lựa chọn thư mục lưu trữ thì bạn hãy bấm Download để bắt đầu quá trình tải về máy.

Bước 7: Sau khi hoàn tất quá trình tải video Youtube về máy, bạn hãy giữ video và kéo trực tiếp vào thư mục Photo sẽ chuyển đến phần Camera Roll là được.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Cách 4: Sử dụng ứng dụng Iplay Radio & Music Player để tải nhạc Youtube về Iphone

Cuối cùng, để tải nhạc Youtube về Iphone bằng cách sử dụng Iplay Radio & Music Player. Đây là ứng dụng trên hệ điều hành IOS để tải nhạc Youtube về điện thoại Miễn phí. Các bước thực hiện thông qua ứng dụng này vô cùng đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần Tải và cài đặt ứng dụng này từ trên App Store về điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi hoàn thiện các bước cài đặt, bạn hãy bấm vào ứng dụng để tiến hành khởi chạy. Đồng thời truy cập vào ô search, tại đây bạn có thể  tìm kiếm được video Youtube mà bạn muốn tải nhạc về. Chỉ cần nhập tên video vào ô tìm kiếm là được.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bước 3: Trong danh sách kết quả tìm kiếm, thì bạn hãy bấm vào biểu tượng Download ngay bên phải video.

Bước 4: Trong cửa sổ xuất hiện, bạn hãy bấm chọn vào định dạng Mp3 và tiếp tục nhấn vào biểu tượng Download ở phía bên  phải. Chờ quá trình tải về là xong.

tai-nhac-youtube-ve-iphone

Bài viết trên đã chia sẻ 4 cách tải nhạc Youtube về Iphone nhanh chóng và hiệu quả nhất 2022. Các cách được giới thiệu là những ứng dụng phổ biến được nhiều người dùng Iphone, Ipad sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn có thể tải được nhạc về máy nhanh chóng.