Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ dành cho các bé với 6 loại ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Pháp, Tây Ban Nha. Việc tải Monkey Junior trên điện thoại đã quá dễ dàng với các phụ huynh đang có con nhỏ cần học thêm ngoại ngữ. Nhưng với bản cài đặt trên máy tính thì chắc các cha mẹ chưa biết. Đặc biệt là có nhiều cha mẹ không rành về máy tính mà tải cài đặt các phần mềm không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến máy tính của mình. Vì vậy,  trong bài viết dưới đây Techblogaz.com sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh tải phần mềm Monkey Junior về máy tính phiên bản gốc từ chính nhà phát hành Công ty Cổ phần Early Start.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính

File tải gốc: Tại đây

  • Bước 1: Tìm và mở file đã tải về ở mục Tải Monkey Junior phía trên.  File tải về sẽ nằm mục Download trên máy tính

tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinh

  • Bước 2: Nháy đúp chuột vào phần mềm hoặc bấm chuột phải và chọn Install, giao diện cài đặt ứng dụng sẽ hiện ra. Lúc này bạn hãy bấm Next liên tục.

tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinh

  • Bước 3: Tùy chọn thư mục bạn lưu file cài đặt. Thông thường, các ứng dụng mặc định sẽ được lưu trong ổ đĩa C để hoạt động ổn định nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chọn sang các ổ đĩa D, E nếu ổ đĩa C đã hết dung lượng. Sau đó, bạn hãy bấm Next liên tục.

tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinh

  • Bước 4: Sau khi hoàn tất các thiết lập . Bạn hãy nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Monkey Junior trên máy tính và laptop của bạn nhé.

tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinh

  • Bước 5: Chờ vài phút là bạn đã cài đặt phần mềm vào máy tính của mình.

tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinh

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn cách thiết lập Monkey Junior trên máy tính.

Cách thiết lập phần mềm Monkey Junior trên máy tính

Sau khi tải Monkey Junior và cài đặt thành công. Bạn hãy mở ứng dụng lên để thiết lập các thông tin cơ bản để các con có thể học tập được nhé.

  • Bước 1: Mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ chính (Ví dụ: Việt Nam) để học. Tùy vào tiếng mẹ đẻ của bé mà chọn ngôn ngữ cho phù hợp nhé.

tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinh

  • Bước 2: Làm phép tính đơn giản để chứng minh người dùng thật. Bạn có thể cho các bé làm bước này để tạo cảm giác thích thú nhé

tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinh

  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản học tập hoặc nếu chưa có tài khoản thì hãy nhấn dòng đăng ký bên dưới nhé!
  • tai-phan-mem-monkey-junior-ve-may-tinhBước 4: Nhập tên, giới tính, tuổi của bé để nhận những bài học vô cùng giá trị từ Monkey nha. Như vậy Monkey junior sẽ gợi ý những nội dung phù hợp để xây dựng lộ trình học riêng cho bé.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tải và cài đặt thành công phần mềm monkey junior này rồi đó. Nếu như bạn đã đọc mà vẫn thấy khó hiểu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chính xác nhất nhé!

Lưu ý: Những bài học Miễn phí từ nhà phát hành không được đầy đủ và phong phú. Để xây dựng một lộ trình học lâu dài và kích thích khả năng sáng tạo, ham học hỏi từ các bé, cha mẹ hãy đăng ký khóa học Prenium tại trang chủ của Monkey Junior.