Từ điển tiếng anh là công cụ không thể thiếu trong quá trình học ngoại ngữ này. Techblogaz.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải từ điển anh việt cho máy tính miễn phí tốt nhất để các bạn tham khảo nhé!

Từ điển Anh Việt cho máy tính là gì?

Ngày nay, đã có rất nhiều từ điển được số hóa và viết thành phần mềm để chúng ta dễ sử dụng hơn so với từ điển sách giấy. Vì vậy, bạn có thể tải từ điển Anh Việt cho máy tính để dễ dàng tra cứu mọi lúc, mọi nơi.

Tải từ điển anh việt cho máy tính miễn phí tốt nhất

1. Ngôn ngữ

Lingoes là một kho từ điển đa ngôn ngữ lớn, lên đến 80 ngôn ngữ trên thế giới chỉ trong một từ điển này. Bạn chỉ cần tải phần mềm Lingoes về máy tính và có thể sử dụng tùy chọn rồi. Mặc dù có giao diện hơi xấu nhưng lại có độ chính xác rất cao.

Link tải phần mềm Lingoes cho máy tính tại đây

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

2. Ghi nhớ

Chắc chắn không phải là từ điển chuẩn, Memrise là một trang web có cả phiên bản trên điện thoại, giúp bạn học từ mới, cụm từ thông dụng và câu giao tiếp cơ bản đến phức tạp. Memerise cung cấp cách học lặp lại, giúp người học có thể ghi nhớ lâu hơn về cách phát âm, nghĩa là từ mới. Hiện nay, Memrise hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga,.

Link tải phần mềm cho máy tính Memrise

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

3. Lạc Việt

Từ điển Lạc Việt là phần mềm đã quá nổi tiếng trên máy tính, được nhiều người học tiếng Anh sử dụng. Lạc Việt có 3 loại từ điển: Việt – Anh, Anh – Việt, Việt-Việt với hơn 400.000 từ, cụm từ. Điểm cộng cho phần mềm này là chúng ta có thể dễ dàng sử dụng từ điển ngoại tuyến.

Link tải phần mềm Lạc Việt cho máy tính tại đây

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

4. TFphẳng

Tflat là ứng dụng được nhiều người tải xuống và sử dụng nhiều nhất trên điện thoại, với giao diện thân thiện với người dùng. Các bạn có thể sử dụng Tflat để học phát âm tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh,.. Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

5. Bản án

Vdict là từ điển mà người dùng có thể sử dụng 3 thứ tiếng đó là Anh, Việt, Pháp. Bạn có thể thoải mái dịch 3 ngôn ngữ này với nhau. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải xuống liên kết tại đây và kết nối mạng đã được thực hiện.

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

6. 1tudien.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm từ điển đơn giản, không màu mè mà tập trung chủ yếu vào chức năng thì 1tudien.com chính là lựa chọn hợp lý cho bạn. Người dùng có thể tra cứu từng từ hoặc cả cụm từ nếu muốn, bạn chỉ cần nhập từ cần biết nghĩa vào ô tìm kiếm là xong.

Link tải 1tudien.com cho máy tính tại đây

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

7. Từ điển Anh Việt của BH Media

Từ điển Anh – Việt chứa hơn 1 triệu từ giúp bạn tra từ dễ dàng và thuận tiện hơn. Ứng dụng có trên cả điện thoại nên bạn hoàn toàn có thể vừa sử dụng ngoại tuyến vừa trực tuyến.

Link tải phần mềm Anh Việt của BH Media cho máy tính Tại đây

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

8. Sắc lệnh Laban

Laban Dict là từ điển tra cứu từ Anh – Việt hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng trên trang web và điện thoại.

Link tải phần mềm Laban Dict cho máy tính tại đây

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

9. Từ điển Soha

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ tra từ điển Anh – Việt trong các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau thì hãy sử dụng bộ từ điển trực tuyến này nhé. Soha được coi là phần mềm từ điển trực tuyến chuyên ngành tốt nhất cho máy tính hiện nay.

Link tải từ điển Soha cho máy tính tại đây

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

10. Vlook

Bộ từ điển Anh – Việt với giao diện thân thiện với người dùng, có thể tra từ ngoại tuyến với số lượng lên đến 60.000 từ. Đặc biệt, Vlook còn có hơn 40.000 từ có phiên bản âm thanh và 3000 từ tiếng anh thông dụng của bộ từ điển nổi tiếng Oxford.

Link tải phần mềm Vlook cho máy tính tại đây

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

11. Bản án

Từ điển EVDict ở dưới dạng ứng dụng trên điện thoại, có thể sử dụng ngoại tuyến. Số lượng từ tra cứu Anh – Việt lên đến 380.000 từ và có bộ phát âm cho hơn 10.000 từ thông dụng.

tai-tu-dien-anh-viet-cho-may-tinh

Trên đây Techblogaz.com đã giới thiệu với các bạn top 11 từ điển Anh Việt cho máy tính miễn phí tốt nhất. Hy vọng với những bộ từ điển này, các bạn có thể dễ dàng tra cứu mỗi khi học từ vựng tiếng Anh mới mà không còn gặp khó khăn về cách phát âm, nghĩa và cách dụng nữa.

Chúc các bạn học tốt tiếng Anh nhé!