TikTok Trung Quốc hay còn gọi Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội nổi tiếng dành riêng cho người dùng Trung Quốc. Từ khi ra mắt đến nay, Tiktok Trung Quốc đã hỗ trợ người dùng tính năng lưu trữ và tải video yêu tích về điện thoại. Tuy nhiên, hầu hết các video sau khi tải về đều dính logo cùng ID của người đăng tải. Chính vì vậy nhiều người dùng đã tìm cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo trên Android. Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, trong bài viết hôm nay Tech BlogAZ sẽ chia sẻ cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo cho Adroid với chất lượng cao. Hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

cach-tai-video-tiktok-trung-quoc-khong-logo

Cách tải ứng dụng TikTok Trung Quốc trên Android

Để tải được video TikTok Trung Quốc không có logo Android, trước tiên bạn cần phải có tài khoản TikTok Trung Quốc. Sau đây, Tech BlogAZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng TikTok Trung Quốc đơn giản dành cho điện thoại Android.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang Douyin.com → Nhấn nút Tải về → Màn hình sẽ hiển thị thông báo có muốn tải tệp Apk hay không →  Nhấn chọn “Vẫn tải xuống”.

tai-ung-dung-tiktok-trung

  • Bước 2: Sau khi nhấn chọn tải xuống, file Apk sẽ tải về điện thoại, khi file đã tải hoàn tất, thông báo hiển thị ở phía trên màn hình, bạn nhấn “Mở” → Màn hình sẽ xuất hiện một thông báo bảo mật khi ứng dụng không tải về từ Google Play → Nhấn cho phép “Cài đặt”  và chờ máy cài đặt hoàn tất.

cai-dat-ung-dung-tiktok-trung-quoc

  • Bước 3: Tiếp tục gạt nút nút màu trắng về màu xanh, sau đó trở về và nhấn “Cài đặt” lần nữa →  Nhấn “Mở” để đăng ký tài khoản.

cai-dat-tiktok-trung-quoc

huong-dan-cai-dat-tiktok-trung-quoc

Lưu ý: Do file Apk không phải trực tiếp từ Google Play nên khi cài đặt, file này được coi là ứng dụng không xác định và nhận được cảnh báo bảo mật từ Google Play.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo Android

Sau khi đã cài đặt và đăng ký thành công tài khoản, bạn đã có thể sử dụng. TikTok cho phép bạn tải video TikTok Trung Quốc không có logo bằng những cách sau đây:

Sử dụng ứng dụng SnapTik

Tương tự với cách tải video TikTok Việt Nam, khi tải video TikTok Trung Quốc, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập CH Play, tìm và cài đặt SnapTik.

tai-video-bang-ung-dung-snaptik

  • Bước 2: Đăng nhập vào TikTok Trung Quốc → Chọn video cần tải về→ Chọn tính năng “Chia sẻ” → Sao chép liên kết.

tai-video-tiktok-khong-logo

  • Bước 3: Mở ứng dụng SnapTik → Chọn Paste link để dán liên kết đã được sao chép.

tai-video-tiktok-khong-co-logo

  • Bước 4: Chọn nút Download (No watermark) để tải video không có logo và sau đó bấm “Cho phép” ứng dụng truy cập vào album trên thiết bị và đợi video tải về thành công.

Lưu ý: Video TikTok vừa tải về được lưu vào thư mục SnapTik. Bạn mở thư viện video tải về sẽ  tìm được video.

Sử dụng Ytop1.com

Nếu bạn muốn tải video TikTok Trung Quốc không có logo cho điện thoại Android mà không cần có sự can thiệp của một ứng dụng thứ 3 thì bạn có thể truy cập vào trang web Ytop1.com.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok → Chọn video cần tải về → Sao chép đường Link.

tai-video-tiktok-bang-web-ytop1 (1)

Bước 2: Vào website Ytop1.com

Bước 3: Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải phía trên màn hình → Chọn “TikTok Downloader”.

Bước 4:  Nhập link video cần tải xuống vào ô trống → Bấm chọn Get link video”.

Bước 5: Tùy chọn hình thức tải video về

  • Watermark: Kèm logo
  • Without Watermark: Không logo

tai-video-tiktok-bang-web-ytop1-1

Như vậy, Techblogaz.com đã hướng dẫn bạn cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo cho Android đơn giản giúp bạn có thể lưu video về làm màn hình nền điện thoại. Tuy nhiên, Techblogaz hi vọng bạn không lấy video sử dụng với mục đích thương mại.