Khi lướt Facebook, bạn bắt gặp những video thú vị và muốn tải về điện thoại và chia sẻ với mọi người xung quanh.  Nếu bạn muốn tải video từ Facebook về điện thoại iPhone nhưng chưa biết phải làm thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Tech BlogAZ nhé!

Hướng dẫn tải video từ Facebook về điện thoại iPhone bằng trình duyệt web

Hiện nay, có rất nhiều cách để tải video từ Facebook về điện thoại iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần dùng đến ứng dụng. Dưới đây là một số website giúp bạn lưu video về điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng:

Tải video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng Snapsave.app

Snap Save là công cụ hỗ trợ tải video từ Facebook về điện thoại iPhone trên trình duyệt web mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng. Snap Save cho phép bạn tải video từ Facebook về điện thoại với chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Website này còn cho phép bạn có thể tải video ngắn, dài bất kỳ, không giới hạn về độ dài. Do đó, bạn có thể thỏa thích tải những video mà mình yêu thích trên Facebook về điện thoại của mình.

Các bước tải video được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook → Tìm video mà bạn muốn tải → Nhấn vào “Chia sẻ” → Chọn “Tuỳ chọn khác….”.

cac-buoc-tai-video

 • Bước 2: Tiếp theo , bạn chọn “Sao chép” để sao chép đường link liên kết. Sau đó, bạn truy cập vào website Snapsave.app để tải video. Dán link vừa sao chép vào ô “Dán URL video Facebook” → Nhấn “Download”.

cac-buoc-tai-video-tu-facebook-ve-dien-thoai

 • Bước 3: Chọn độ phân giải cho video → Nhấn “Download”. Sau khi tải xuống, bạn chọn biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình và ấn chọn video vừa tải.

cac-buoc-tai-video-tu-facebook-ve-dien-thoai-iphone

 • Bước 4: Để lưu video vào album ảnh, bạn chọn biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái và ấn chọn “Lưu video”.

tai-video-ve-dien-thoai-iphone

Tải video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng Fbdown.net

Fbdown.net cũng là một trong những website hỗ trợ tải video từ Facebook về điện thoại được nhiều người sử dụng. Thông qua công cụ này, quá trình download video từ Facebook diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể tải bất kỳ video mà mình yêu thích trên Facebook về điện thoại.

Các bước tải video được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook → Tìm và chọn video bạn được chia sẻ ở chế độ công khai → Nhấn chọn “Chia sẻ” ở góc bên phải.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Tuỳ chọn khác” → Chọn “Sao chép” đường liên kết.
 • Bước 3: Truy cập vào fbdown.net, dán đường link mà bạn vừa sao chép vào ô trắng → Chọn “Download”.

huong-dan-tai-video-tu-facebook

 • Bước 4: Chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống: Normal (bình thường) hoặc HD (rõ nét hơn) → Chọn “Tải về tệp được liên kết”.

huong-dan-tai-video-ve-dien-thoai-iphone

 • Bước 5: Hoàn tất quá trình tải, bạn có thể xem lại video đã tải về trong thư viện ảnh của mình.

Hướng dẫn tải video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng ứng dụng Documents by Readdle

Documents by Readdle là ứng dụng giúp bạn tải  video từ Facebook về điện thoại iPhone một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Để tiến hành tải video, bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Appstore, tìm kiếm và tải app “Documents by Readdle”.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của mình, chọn video bạn muốn tải về → Nhấn chọn “Chia sẻ” → Bấm “Sao chép liên kết” để lấy link video.

tai-video-tu-facebook-ve-dien-thoai-bang-web

 • Bước 3: Mở ứng dụng “Documents by Readdle”, chuyển qua tab trình duyệt và tuy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converte

download-video-tu-facebook-ve-dien-thoai

 • Bước 4: Dán đường link video vừa sao chép vào ô trống → Nhấn chọn chất lượng video → Nhấn nút “OK”.

download-video-tu-facebook-ve-dien-thoai-iphone

 • Bước 5: Nhấn “Tải xuống” → “Save” và đợi một lúc để video tải về là xong.

 • Bước 6: Vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video → “Move” → Chọn “Camre Roll” để chuyển video vào thư viện trên điện thoại iPhone của bạn.

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn cách tải video từ Facebook về điện thoại iPhone mà Tech BlogAZ chia sẻ đến bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công. Theo dõi Tech BlogAZ thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích mỗi ngày.