Khi bạn có cuộc gọi quan trọng nhưng lại phát hiện tài khoản thuê bao của bạn đang hết tiền nhưng bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay nhà mạng Vietnamobile hiện đã có dịch vụ ứng tiền Vietnamobile nhằm “cứu nguy” cho người dùng trong những trường hợp khẩn cấp thế này. Cùng tìm hiểu bài viết để biết cách ứng tiền Vietnamobile trong những trường hợp khẩn cấp này nhé.

Cach-ung-tien-Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh nhất

Vietnamobile cung cấp nhiều mức ứng tiền cho người dùng lựa chọn như: 3k, 5k, 10,…50, 100k.

Cách ứng tiền Vietnamobile 3k

Trong trường hợp cần gấp tiền chỉ để thực hiện 1 cuộc gọi ngắn, bạn có thể ứng nhanh số tiền 3k cho tài khoản thuê bao mạng Vietnamobile bằng thao tác sau:

Bấm *911# rồi bấm phím Gọi

Sau khi thực hiện cú pháp này, bạn sẽ được cộng 3k vào tài khoản KMLM2 để bạn có thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn… Và số tiền ứng dụng sẽ được tự động trừ vào lần nạp thẻ to your clock is not lost for this service

Cách ứng dụng từ 5k đến 50k tiền mạng Vietnamobile

Khi bạn cần nhiều hơn 3k để thực hiện 1 cuộc gọi dài, bạn cũng hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều hơn trong khoảng từ 5k đến 50k và với mức giới hạn này, bạn sẽ thực hiện tác vụ bằng tin nhắn cú pháp. Với cách này, bạn sẽ không thể chọn mức ứng dụng cho tài khoản Vietnamobile của mình mà nhà mạng sẽ dựa vào tài khoản điều kiện của bạn và đưa ra mức phù hợp. 

Người sử dụng tài khoản đạt được các điều kiện sau sẽ được ứng dụng tiền Vietnamobile trong mức giới hạn từ 5k đến 50k ngay:

  • Chi nhánh Vietnamobile trả trước có thời gian sử dụng tài khoản trên 60 ngày tính từ ngày kích hoạt tài khoản.
  • Bao thuê tài khoản đang được hoạt động 2 chiều.
  • Bạn thuê bao account còn dưới 5k.
  • Đã từng nhiều lần thẻ nạp và phát các gói cước (gọi đi, nhắn tin, sử dụng dịch vụ,…)

Bảo mật các điều kiện trên bạn thực hiện các thông báo tin nhắn cú pháp sau: 

Soạn  Y gửi 900

Nếu bạn thuê bao tài khoản đủ điều kiện của nhà mạng, bạn sẽ nhận được thông báo của nhà mạng thông tin đầy đủ để bạn về mức tiền mà bạn được ứng dụng và mức chi trả cho dịch vụ ứng dụng tiền Vietnamobile này. Trong tin nhắn nội dung sẽ có lời mời bạn tham gia dịch vụ ứng dụng tiền Vietnamobile. 

Sau khi tham gia lời mời ứng dụng, số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào chính tài khoản của thuê bao và được sử dụng cho hầu hết tất cả các dịch vụ phát sinh. Và khi tham gia ứng tiền với mức từ 5k đến 50k này, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Ứng dụng tiền số từ hệ thống và dịch vụ phát hành tiền sẽ được nhà mạng tự động trừ khỏi chính tài khoản thuê bao khi bạn thực hiện việc nạp thẻ sau khi ứng dụng tiền.
  • Nếu số tiền nạp trong lần kế hoạch không đủ để thực hiện tính toán cho số tiền ứng dụng, thì hệ thống sẽ tự động trừ cước phí 80% số tiền đã nạp và phần còn lại được tự động trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
  • Timeout to an toàn bộ số tiền đã được ứng dụng và dịch vụ thanh toán là 2 tháng. If you are too time on you still not complete chi pay money and money, your account to be ten that will be the key service for money sim Vietnamobile.

Cách ứng dụng tiền cho Thánh SIM tài khoản của nhà mạng Vietnamobile

Với SIM thánh tài khoản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương ứng tiền tệ như Cách ứng dụng từ 5k đến 50k tiền mạng Vietnamobile và với thánh SIM bạn sẽ không bị hỏi quá nhiều điều kiện mà chỉ cần bảo đảm tài khoản dưới 2k , vì đây là loại Sim Ưu tiên cho người dùng của nhà mạng Vietnamobile.

Sau khi nhận được thông báo nếu đồng ý tham gia, bạn thực hiện các cú pháp sau:

Soạn  Y gửi 141 hoặc nhấn * 141 * 1 # rồi nhấn Gọi điện

Ngay sau đó của bạn thuê bao tài khoản sẽ được cộng ngay 5k vào KMLM2 tài khoản và dữ liệu 4GB 4G tốc độ cao vào P20.

Đó là những cách ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile mà bạn có thể sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp, lưu lại ngay để thực hiện nha.

Theo dõi kênh của Techblogaz để biết thêm những tip hay hữu ích nhé!!!!!